Bài thuốc chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương (tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục) rất cao. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực thẳm. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên hay nói cách khác là bài thuốc chữa rối loạn cương dương là gì?. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp một số bài thuốc chữa rối loạn cương dương để mọi người tham khảo.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện là dương vật không thể cương cứng được hoặc cương lên nhưng lại sìu xuống rất nhanh làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, định nghĩa của rối loạn cương dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm.  có thể thiếu hay mất cực khoái .   Cuộc giao hợp không được diễn ra 1 cách trọn vẹn vì dương vật không cương cứng đủ

 

Khi bị rối loạn cương dương bạn có thể gặp phải các trường hợp sau: cơ bắp mỏi nhão, thiếu lực, rối loạn tiêu hóa, không giao hợp thành công do dương vật không cương lên được kềm theo chóng mắt, mỏi mắt... Vì vậy, các bác sỹ khuyến cáo nam giới khi có những biểu hiện của bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nhiễm bệnh và sức khỏe của người bệnh mà bác sỹ sẽ có những phương thuốc điều trị khác nhau.

Thuốc chữa rối loạn cương dương theo bài

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương

 

Có rất nhiều cách để chữa bệnh rối loạn cương dương nhưng chủ yếu là điều trị bằng thuốc. Thuốc để điều trị bệnh rối loạn cương dương chủ yếu là thuốc Tây y và thuốc Đông y.

 

Thuốc Tây y để điều trị bệnh rối loạn cương dương có thể uống, tiêm... Tuy nhiên các loại thuốc Tây y này đều có một số hạn chế và tác dụng không mong muố, mặt khác giá thành lại quá cao nên còn nhiều bệnh nhân chưa có điều kiện để điều trị.

 

Còn theo Đông y thì rối loạn cương dương là do tâm tỳ lưỡng hư, thận âm, thận dương hư, thấp nhiệt uất kết để quá lâu  , làm cho chức năng sinh khắc giữa các tạng phủ bị rối loạn. Trạng thái âm dương - Thủy hỏa mất đi sự cân đối điều hòa, từ đó phát sinh ra bệnh. Đông y có nhiều bài thuốc chữa trị chứng bệnh này khá hữu hiệu theo từng thể bệnh.

 

Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền chúng tôi đang dùng phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y. Các vị thuốc này được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên đã được sàng lọc, lựa chọn nhằm điều trị bệnh cho nam giới hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. Một số bài thuốc sau đây được đưa vào chữa bệnh rối loạn cương dương như :

 

- Đương quy, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, Hoài sơn, Bạch truật, cam thảo,....có tác dụng bổ khí dưỡng tâm.

- Ngưu tất, khiếm thực, long cốt, mẫu lệ....  vừa giúp an thần vừa giúp cố tinh

-  Đinh lăng, Bạch truật, Hoàng kỳ,  Ngũ gia bì,...an thần dưỡng tâm bổ tỳ

Các vị thuốc phối hợp với nhau tương hỗ có tác dụng chung: bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tinh thần sảng khoái, bớt lo âu,…

Các bác sỹ của  phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng khuyến cáo nam giới để bệnh điều trị hiệu quả và không tái phát, nam giới nên:

- Không hút thuốc lá sử dụng nhiều rượu bia chất kích thích liên quan

- Có chế độ ăn uống hợp lý, nhiều chất dinh dưỡng

- Tăng cường thể dục thể thao luôn giữ cho tinh thần sảng khoái...

- Không lạm dụng các loại thuốc

- Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

 

Hi vọng rằng với những thông tin về thuốc chữa rối loạn cương dương do các bác sỹ thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp có thể giúp nam giới biết được một số bài thuốc điều trị rối loạn cường dương và nếu mắc bệnh nên đến gặp bác sỹ và điều trị hiệu quả bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình cũng như khả năng sinh sản của mình.

Nếu còn có gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh rối loạn cương dương hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hoặc gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được giải đáp hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành điều trị khi mắc bệnh.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên