Bài thuốc chữa trị bệnh u xơ tử cung

Bài thuốc chữa trị bệnh u xơ tử cung

Bài thuốc chữa trị bệnh u xơ tử cung - 5 / 5 trên 6 Bình chọn
Bài thuốc chữa trị bệnh u xơ tử cung : Mặc dù khối u xơ của tử cung thường là lành tính và không ảnh hưởng đến tính mạng của chị em nhưng nó có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và sức khỏe của chị em. Vì thế, khi có những triệu chứng của bệnh, chị em nên tiến hành điều trị tránh để bệnh gây biến chứng. Vậy điều trị u xơ tử cung như thế nào hay nói cách khác thuốc chữa trị u xơ tử cung là thuốc gì?. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp chị em bài thuốc chữa bệnh u xơ tử cung để chị em được nắm rõ.

 

thuốc chữa bệnh u xơ tử cung

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương – chuyên khoa sản phụ khoa thuộc phòng khám cho biết rằng u xơ tử cung một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ  trong độ tuổi trung niên (30-45 tuổi) khi ở tử cung xuất hiện khối u mà nguyên nhân gây u xơ tử cung có thể là do sự rối loạn chức năng buồng trứng, sự xuất tiết quá nhiều nội tiết tố nữ.

Do khối u ở tử cung chèn ép bàng quang khiến chị em khi mắc bệnh u xơ tử cung thường có triệu chứng tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau kèm theo là đau lưng, ngoài ra khi bị u xơ tử cung chị em thường có biểu hiện là rối loạn kinh nguyệt, xuất hiện nhiều khí hư bất thường, có kèm máu hoặc mủ, khi chị em sờ ở vùng bụng dưới có thể thấy khối u nếu như khối u to,...

Bệnh u xơ tử cung nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng thuốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình mang thai của chị em. Vì thế, chị em nên điều trị sớm khi có những triệu chứng của bệnh, tránh để khối u phát triển sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình điều trị và ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Bài thuốc chữa trị bệnh u xơ tử cung.

thuốc chữa u xơ tử cung

(thuốc chữa u xơ tử cung)

Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng  bệnh u xơ tử cung có thể điều trị bằng  nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (phẫu thuật cắt bỏ khối u). Trường hợp điều trị ngoại khoa áp dụng với những khối u có đường kính từ 5cm trở lên. Còn nếu dưới 5cm thì thường điều trị bằng thuốc.

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Dựa vào kích thước khối u (dưới 5cm), các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc Tây y để hạn chế sự phát triển của khối u, bên cạnh đó sử dụng cùng thuốc đông y, thuốc đông y có chứa các vị thuốc gồm quế chi, phục linh, bạch linh, mẫu lệ, mộc hương, chỉ xác, đinh hương, tam lăng, … có tác dụng thông khí ứ trệ, giúp người bệnh điều hòa khí huyết thông kinh mạch và đặc biệt là giảm kích thước của khối u. Rất nhiều trường hợp chị em đã có kết quả rất tích cực khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này. Sau thời gian nhất định tiến hành thăm khám lại kết quả kích thước khối u giảm đi đáng kể và đặc biệt là tình trạng sức khỏe của chị em được cải thiện rõ rệt.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh u xơ tử cung hay các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi về đường dâu nóng: (024) 38.255.599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành điều trị khi mắc bệnh.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên