Cần phải chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu sớm nhất

Cần phải chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu sớm nhất

Cần phải chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu sớm nhất có thể. Bệnh viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phụ nữ dễ mắc bệnh này hơn nam giới vì ở phụ nữ, niệu đạo ngắn hơn, đồng thời âm đạo và hậu môn tương đối gần nhau và nằm trên cùng một bình diện dẫn đến tình trạng dễ bị lây nhiễm.

Theo các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, hầu hết các trường hợp viêm bàng quang nhẹ đều có thể tự khỏi được. Tuy nhiên vì bệnh có thể gây nên những biến chứng nặng nề nên tất cả các trường hợp viêm đường tiết niệu dù nặng hay nhẹ đều được khuyến cáo chữa trị kỹ càng. Thuốc chữa trị thường dùng là các kháng sinh, nhiều tác dụng phụ, dễ  dàng tái phát, nhờn thuốc, đặc biệt còn có thể gây ra viêm cầu thận cấp và tổn thương chức năng một số tạng phủ như tạng thận...

Tại sao phải chữa trị viêm đường tiết niệu sớm nhất:

Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh viêm niệu đạo dễ tiến triển nặng và có thể gây ra một biến chứng như sau:

- Viêm thận, bể thận cấp

- Áp xe quanh thận

- Nhiễm trùng huyết

- Suy thận cấp

- Ở trẻ em, hiện tượng trào ngược bàng quang niệu quản có thể gây nhiễm trùng thận nhanh chóng đưa đến suy thận mãn.

- Ở phụ nữ có thai, viêm đường tiết niệu có thể gây đẻ non, sảy thai, nhiễm trùng sơ sinh… Vì vậy người bệnh cần được chẩn đoán và điều trị viêm đường tiết niệu sớm để tránh những biến chứng khôn lường.

Theo lời khuyên của các bác sĩ tại, để tránh những hậu quả xấu do bệnh viêm đường tiết niệu gây nên, mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh bệnh và khi có dấu hiệu bị viêm đường tiết niệu thì người bệnh nên nhanh chóng tới các cơ sở Y tế uy tín để thăm khám và chữa trị kịp thời. Việc chữa trị bệnh cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc vì như vậy có thể xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị Y tế công lập, đã điều trị thành công cho nhiều người bị viêm đường tiết niệu. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là có nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho việc thăm khám và điều trị bệnh. 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về cách chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên