Biện pháp phá thai an toàn nhất là gì?

Biện pháp phá thai an toàn nhất là gì?

Các Bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết “Khi mang thai ngoài ý muốn việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, độ tin cậy cao là rất quan trọng, chị em phụ nữ không nên coi thường vấn đề này”. Vậy thì biện pháp phá thai an toàn nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Có thể hiểu phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện tại cơ sở y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ đạt chuẩn và được thực hiện trong môi trường vệ sinh đảm bảo, bởi đội ngũ y bác sỹ Sản phụ khoa có chuyên môn, được đào tạo về chuyên khoa. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng sảy ra trong quá trình phá thai.

Phá thai an toàn

bien-phap-pha-thai-an-toan-nhat

Căn cứ vào tuổi thai, kích thước thai nhi, và quan trọng sức khỏe thai phụ để các bác sỹ áp dụng những biện pháp phá thai an toàn nhất, riêng với từng thai phụ. Trung tâm sẽ liệt kê các biện pháp phá thai an toàn bên dưới các chị em có thể tham khảo

  • Phá thai an bằng phương pháp nội khoa:

+ Phá thai bằng thuốc: chỉ được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Với các trường hợp thai nhi tuổi từ 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi thực hiện phương pháp ngoại khoa.

+ Hút thai: phương pháp được chọn khi tuổi thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi

+ Nạo thai: là phương pháp thực hiện khi thai nhi đã lớn. Tuổi thai nhi nằm từ 8 tuần tuổi đến12 tuần tuổi

lua-chon-pha-thai-an-toan-nhat

Việc quyết định phá thai là một quyết định rất khó. Nhưng cần quan trọng hơn khi đã đưa ra quyết định chị em phụ nữ cần tìm hiểu kỹ càng các biện pháp phá thai an toàn nhất và sáng suốt lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp để đảm bảo sức khỏe sau này cho chính bản thân.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao tại 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội chính là một trong những nơi phá thai an toàn nhất cho chị em. Phòng khám chúng tôi sử dụng những phương pháp phá thai an toàn không đau với 3 ưu điểm lớn: độ an toàn cao, gây tê không có cảm giác đau, hồi phục nhanh chóng có thể tĩnh dưỡng tại nhà sau vài tiếng thực hiện phương pháp . Quá trình phá thai được thực hiện bởi đỗi ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca thủ thuật phá thai an toàn, đảm bảo được sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng và tâm lý của các chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn.

pha-thai-an-toan-tai-36-ngo-quyen

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên