Biểu hiện của xuất tinh sớm

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Theo các nghiên cứu thì hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp còn nếu liên tục và thường xuyên thì nam giới cần phải xem nó là một bệnh lý cần được quan tâm điều trị. Dưới đây là những biểu hiện của xuất tinh sớm để các bạn có thể chủ động nhận biết và có cách ứng phó với hiện tượng này.

Các bác sĩ Nam học của Phòng khám sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh, nó được hiểu là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn khi có hoạt động tình dục, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của người đàn ông.

Theo các chuyên gia nam học, trong các trường hợp xuất tinh sớm thường có những biểu hiện sau đây:

- Thời gian giao hợp ngắn:

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút kể từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh. Nam giới xuất tinh sớm đồng nghĩa thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

- Việc xuất tinh ngoài ý muốn, không theo chủ định:

Trong các trường hợp này, người đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh của mình. Việc xuất tinh thường diễn ra đột ngột, sớm hơn dự định và không như mong muốn của họ.

- Không thể thỏa mãn được quan hệ tình dục của bạn tình:

Khi bị xuất tinh sớm nam giới sẽ khiến bạn tình khó đạt được khoái cảm, đây cũng là 1 trong nhiều nguyên nhân khiến 2 người mệt mỏi và không thỏa mãn dục vọng.

- Yếu tố tâm lý:

Về lâu dài, điều này dễ dẫn tới tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, gủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên điều này làm bệnh càng nặng hơn.

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, khi chữa xuất tinh sớm cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách điều trị thích hợp.

Với đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội luôn hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên