Các biện pháp phá thai an toàn nhất

Các biện pháp phá thai an toàn nhất

Phương pháp phá thai an toàn là thủ thuật phá thai đáp ứng được tiêu chí : không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, ít gây ra tai biến, biến chứng, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Hiện nay có 2 phương pháp chính sử dụng rộng rãi để các chị em có thể chọn lựa với dịch vụ phá thai an toàn. Một phá thai dùng thuốc ưu điểm ít tác động đến tâm lý của thai phụ. Hai là quá trình nạo hút thai : tùy vào tháng tuổi của thai nhi mà bác sỹ lựa chọn phương phương pháp nạo hay hút thai cho hợp lý, phương pháp thực hiện được gây mê không cảm giác đau. Cả hai phương pháp đều nhanh chóng hồi phục, sau khi thực hiện phá thai chỉ vài tiếng theo dõi các chị em có thể về nhà tĩnh dưỡng.

Biện pháp phá thai an toàn

dia-chi-pha-thai-an-toan

  Phá thai nội khoa : Phương pháp cần thăm khám thai phụ kĩ càng biết được sức khỏe của thai phụ, tuổi của thai nhi để lựa chọn loại thuốc phá thai phù hợp. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là ít có tác động đến tâm lý của thai phụ.

Quy trình phá thai bằng phương pháp dùng thuốc : 

  •  + Dưới tác động của thuốc thai nhi sẽ bị đẩy ra ngoài.
  • + Sau khi sử dụng thuốc người bệnh sẽ được lưu lại phòng khám để theo dõi và kiểm tra ít nhất là 2 tiếng. Sau khi đã ổn định sức khỏe bệnh nhân có thể xin về tĩnh dưỡng tại nhà.

 - Phá thai ngoại khoa : Được thực hiện bởi biện pháp nạo hút thai và có quy định cụ thể tuần tuổi của thai nhi để lựa chọn nạo thai hay hút thai.

+ Hút thai: thực hiện khi thai nhi chưa được quá 8 tuần tuổi

+ Nạo thai: được thực hiện khi thai nhi chưa được quá 12 tuần tuổi

bien-phap-pha-thai-an-toan-nhat

Biện pháp phá thai an toàn nhất

Các phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt. Các cơ sở y tế Sản Phụ Khoa đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, thai phụ sẽ được thăm khám kỹ càng, làm các xét nghiệp cần thiết. Kết quả sẽ cho biết tuổi thai và sức khỏe thai phụ để các bác sỹ có thể tiến hành áp dụng từng phương pháp phá thai an toàn nhất. Với biện pháp phá thai ngoại khoa bệnh nhân sẽ được gây tê không đau. Sau khi tiến hành thủ thuật người bệnh được nằm lại tại phòng khám khoảng 2 tiếng để theo dõi tình hình cụ thể. Quy trình đảm bảo như vậy mới được gọi là phá thai an toàn.

Các thai phụ không nên chọn lựa những phòng khám tư nhân không đáp ứng đủ các thiết bị y tế cần thiết, môi trường không được vô trùng, đội ngũ bác sỹ thiếu kinh nghiệm, không đúng chuyên khoa . Đây gọi là dịch vụ " phá thai không an toàn ".

Trên đây là những chia sẻ về các biện pháp phá thai an toàn của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên