Các biểu hiện của di tinh

Các biểu hiện của di tinh

Di tinh là một trong những biểu hiện bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới. Tất cả những người mắc chứng di tinh với tần suất lớn, nhất là sau khi kết hôn mà vẫn thường xuyên gặp hiện tượng này thì cần phải xem đây là một bệnh lý và cần điều trị sớm. Vậy làm thế nào để biết di tinh là một bệnh lý hay nói cách khác, di tinh được biểu hiện như thế nào?. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới nhận biết hiện tượng di tinh qua những biểu hiện dưới đây.

Các biểu hiện của chứng di tinh

Các biểu hiện của chứng di tinh khá rõ ràng

 

Di tinh có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng nhiều hơn cả là ở nam giới trẻ tuổi. Khi bị di tinh, người bệnh thường có những biểu hiện như sau:

 

- Mệt mỏi và cảm thấy cơ thể bị mất năng lượng;

- Chóng mặt; hoa mắt;

- Táo bón;

- Mất cảm giác ngon miệng;

- Thiếu tập trung;

- Thường xuyên đi tiểu;

-  Không tự nguyện ( chủ động ) trong cơn cực khoái ( mất tự chủ )

- Không còn hứng thú trong hoạt động tình dục , hoạt động chăn gối

- Có cảm giác ngứa hoặc bò trong và xung quanh các cơ quan sinh dục

 

Di tinh có thể xảy ra 1-2 lần/tháng là chuyện bình thường. Nếu tần suất nhiều hơn 2 lần/tháng hoặc xuất hiện những hiện tượng kèm theo như kể trên thì nam giới cần tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và tìm cách điều trị thích hợp tránh nhưng biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị di tinh bệnh lý như dùng thuốc, dùng thực phẩm chức năng,… phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang áp dụng phương pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị di tinh bệnh lý. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu cho việc điều trị bệnh di tinh không mất nhiều thời gian lại điều trị triệt để, an toàn, không tái phát, không để lại di chứng, đặc biệt không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới. Khi đến Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị, như: Bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học, Ngoại sản, Ngoại tổng hợp; bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện - chuyên khoa Nội tổng hợp, Ngoại sản,... Đây đều là những bác sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp từ Y Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh Nam khoa.

 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên