Các dạng hẹp bao quy đầu và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Các dạng hẹp bao quy đầu và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Hẹp bao quy đầu là một thuật ngữ thường gặp trong các bệnh lý về nam khoa. Bệnh có thể xảy ra với nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau và biểu hiện dưới nhiều dạng thái khác nhau. Người bệnh cần đi khám để biết cụ thể về tình trạng bệnh lý của mình.

1. Các dạng hẹp bao quy đầu thường gặp

Thông thường, hẹp bao quy đầu được chia thành 3 dạng cơ bản là: hẹp bao quy đầu hoàn toàn, bán hẹp bao quy đầu và dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng da quy đầu không kéo xuống được khi cương cứng, nếu dùng tay tuột xuống sẽ có cảm giác rất đau

- Bán hẹp bao quy đầu: Là trường hợp bệnh nhân có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng gây co thắt khi cương cứng. Khi lộn da quy đầu lên được nhưng không kéo xuống được. Trong trường hợp bao quy đầu tuột xuống chỉ hở một phần quy đầu hoặc hở lỗ tiểu ra ngoài

- Dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ: Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn, bao quy đầu dính với phần quy đầu

Các dạng hẹp bao quy đầu và vấn đề điều trị

2. Cách khắc phục hiệu quả tình trạng hẹp bao quy đầu

Theo lời khuyên của các bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa -  Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, hẹp bao quy đầu dù ở dạng nào đi nữa thì cũng cần thiết phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu cần được tiến hành cắt càng sớm càng tốt để hạn chế tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, nguy cơ gây ung thư dương vật hoặc các bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt còn ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống tình dục của nam giới.

Việc cắt bao quy đầu cần được tiến hành nhanh, càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng bệnh lý cho những người bị hẹp quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công giúp cho dương vật phát triển như bình thường và giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh liên quan. Áp dụng những tiến bộ của y học, hiện nay phòng khám chúng tôi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao cắt cầm máu cảu Mỹ. Đây là phương pháp mới với những ưu điểm nỏi bật như:

- Thời gian thực hiên thủ thuật nhanh: chỉ từ 15-30 phút là có thể hoàn thanh ca thủ thuật cắt bao quy đầu

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết cắt thẩm mỹ: việc cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật mới, hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu, đảm bảo vẻ thẩm mỹ của dương vật

- Người bệnh hồi phục nhanh: bệnh nhân chỉ gây tê cục bộ nên hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện thủ thuật, vì vậy mà sau khi cắt bao quy đầu chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ từ 30 phút - 1 tiếng là hoàn toàn có thể về nhà

Nếu còn thắc mắc về các vấn đề liên đến bệnh hẹp bao quy đầu,  bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các bác sĩ của Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên