Các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Ở nam giới bị dài bao quy đầu, nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khả năng sinh lý và chức năng sinh sản. Đối với các trường hợp như này, phải phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Về vấn đề này, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn nhận biết các biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu.

Ở điều kiện phát triển bình thường, khi nam giới trưởng thành, phần quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài. Ngược lại, nếu không có các biểu hiện như trên, bạn nên nghĩ đến khả năng bạn đã bị dài bao quy đầu.

Để nhận biết bao quy đầu dài, bạn có thể căn cứ vào các dấu hiệu cụ thể dưới đây:

- Da quy đầu trùm lên toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần quy đầu, trường hợp này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ rất mẫn cảm.

- Khi dương vật không cương cứng, quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Khi cương vật cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài hoặc là chỉ lộ ra được một ít.

- Phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng lộn lên lộn xuống rất khó khăn. Khi cố sức lộn da quy đầu ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự khôi phục lại ví trí như ban đầu mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

- Khi đi tiểu, phần da bao thừa ở quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, khiến cho việc bài tiết nước tiểu rất khó khăn. Sau khi tiểu, nước tiểu không ra hết được và người bệnh sẽ thấy có hiện tượng tiểu dắt.

- Trường hợp bao quy dau dai và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trong trường hợp này gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây r hiện tượng ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Theo các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, khi nam giới bị dài bao quy đầu, không phải trường hợp nào cũng cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu như việc làm vệ sinh vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, những người không thể vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu hàng ngày thì khả năng xảy ra viêm nhiễm và các biến chứng khác sẽ rất lớn, khi đó, việc cắt bao quy đầu sẽ là cần thiết.

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang sử dụng những kỹ thuật thiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến để tiến hành thủ thuậtcắt bao quy đầu cho nam giới do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện , sau thủ thuật không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh lại không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới. 

Mong rằng với những thông tin chia sẻ của các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội có thể giúp nam giới nhận biết được các dấu hiệu dài bao quy đầu từ đó nên tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của mình. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hay còn có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên