Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong quan hệ vợ chồng, không đáp ứng được nhu cầu của người vợ. Tình trạng này thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình của người bệnh. Vậy, dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Theo các chuyên gia, yếu sinh lý ở nam giới thường có các dấu hiệu như sau:

1. Giảm ham muốn, giảm chức năng tình dục:

Người bệnh bị giảm hoặc mất đi cảm hứng tình dục, nhu cầu chăn gối giảm đáng kể, không còn cảm hứng ham muốn trước bạn tình.

2. Đau nhức khi quan hệ tình dục:

Nam giới bị yếu sinh lý khi quan hệ tình dục thường bị đau nhức do có sự kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu; sau khi xuất tinh thường bị tiểu buốt, tiểu rát. Rất nhiều chàng trai cảm thấy căng tức, hay đau ở dương vật và tinh hoàn, do hiện tượng máu dồn đến dương vật trong thời gian lâu khiến dương vật cương cứng quá mức cộng thêm áp lực tác động lên bộ phận sinh dục quá lớn gây lên.

Yếu sinh lý ở nam giới dấu hiệu ra sao?

3. Rối loạn cương dương:

Đây là một biểu hiện rối loạn chức năng tình dục ở đàn ông, khi mắc chứng này dương vật không đủ cương cứng hoặc không giữ được độ cương cứng trước và trong khi quan hệ, rất khó đưa dương vật vào trong âm đạo, chứng rối loạn cương dương có triệu chứng dương vật bị mềm trước khi xuất tinh ( độ cương cứng của dương vật không đạt đủ để tiến hành giao hợp trọn vẹn )

4. Rối loạn xuất tinh:

Người ta biết đến rối loạn xuất tinh chính là sự sai lệch của các phản xạ như:  ham muốn, cương cứng, khoái cảm và xuất tinh.h.Đây là chuỗi các phản xạ có điều kiện theo bản năng của nam giới khi bị sai lệch có thể dẫn đến các trường hợp: xuất tinh ngược dòng, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn....

5. Mãn dục sớm ở nam giới:

Quá trình lão hóa tự nhiên khả năng sinh dục của nam giới được gọi là mãn dục. Quá trình này chỉ có thể giảm thiểu và đẩy lùi không thể can thiệp, đàn ông từ 45 tuổi trở lên hiện tượng lão hóa diễn ra nhanh hơn nếu xảy ra trước thời điểm 45 tuổi thì được coi là mãn dục sớm, cũng có thể coi đây là yếu sinh lý nhẹ. Với 1 số biểu hiện như sau: độ cương cứng và thời gian cương cứng của dương vật suy giảm, ham muốn cũng suy giảm, 1 số trường hợp dị biệt thì dương vật mất hẳn sự cương cứng.

Bác sỹ Hốt công tác tại phòng khám chuyên khoa sinh sản 36 Ngô Quyền  cho biết: nam giới có thể bị yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì vậy, khi có các dấu hiệu như trên, người bệnh nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân cụ thể, từ đó tìm ra cách điều trị thích hợp.

Hiện nay, Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị hiệu quả các bệnh Nam khoa, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội cùng với hệ thống trang bị được đầu tư mới sẽ đảm bảo cho việc khám và chữa bệnh. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên