Các nguyên nhân khiến nam nam giới xuất tinh sớm

Các nguyên nhân khiến nam nam giới xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất đáng lo ngại ở nam giới. Tuy nhiên, thực tế thì đây là hiện tượng rất dễ xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà các “đấng mày râu” cần biết để có thể phòng tránh hiện tượng này.

1. Quan hệ trước hôn nhân: có một số thanh thiếu niên có quan hệ trước hôn nhân, do căng thẳng hoặc hưng phấn, xuất tinh vội vàng thì sau khi kết hôn khó mà có thể bỏ được phương thức xuất tinh đã được hình thành này.

2. Thiếu kiến thức về giới tính và ít bạn khác giới: Đây là lý do khiến không ít nam giới tò mò về các cơ quan trong cơ thể dẫn đến căng thẳng khủng hoảng quá độ gây nên xuất tinh sớm.

3. Khi giao hợp bị gián đoạn: có 1 số người không dùng bao cao su vì giảm khoái cảm hay đặt vòng tránh thai vì lo sợ biến chứng, họ lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài. Điều này làm cho họ tập trung vào việc để ý đến cơn cực khoái nhiều hơn việc này làm cho nam giới căng thẳng hơn cũng dễ dẫn đến xuất tinh sớm

4. Thủ dâm: tuy thủ dâm không trực tiếp gây ra xuất tinh sớm nhưng người thủ dâm trong thời gian dài thường có tâm lý lo sợ bị người khác nhìn thấy nên hình thành thói quen phóng tinh sớm.

5. Tần suất giao hợp quá ít: điều này có thể khiến cho nhu cầu tình dục cao hơn và cuồng nhiệt hơn, mạnh mẽ hơndễ dẫn đến xuất tinh sớm hơn. Một số người nghĩ quá nhiều đến việc xuất tinh sớm cũng làm giảm tần suất giao hợp, dẫn đến tích lũy sự căng thẳng trong việc quan hệ tình dục và càng làm nặng thêm việc xuất tinh sớm.

6. Không có sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng: có một số chị em phụ nữ bị viêm âm đạo nên khi quan hệ thường có cảm giác đau và thường yêu cầu người bạn đời nhanh chóng kết thúc việc giao hợp. Việc này cũng gây nên xuất tinh sớm.

7. Môi trường sống: Nếu trong gia đình có nhiều thế hệ và không có không gian riêng tư thì đời sống tình dục của vợ chồng cũng trở nên vội vàng và đây cũng là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

8. Tự cho rằng cơ thể yếu: có một số người xem việc xuất tinh là rất nặng nề” một giọt tinh là 10 giọt máu” cho nên thường lo lắng việc sinh hoạt tình dục sẽ ảnh hưởng đến cơ thể.

9. Một số bệnh lý khác như: liệt dương, viêm tinh hoàn, tiểu đường ,viêm âm đạo, dài bao quy đầu .... cũng có thể gây xuất tinh sớm.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để tìm cách điều trị thích hợp và kịp thời.

Trên đây là một số lưu ý cho nam giới khi chữa xuất tinh sớm. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên