Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh

Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh

Vùng kín đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh sản, nếu gặp bất cứ vấn đề gì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh sẽ giúp chị em có đời sống tình dục viên mãn và đảm bảo chức năng sinh sản.

 

Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh 1

Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh

Bác sĩ phụ khoa Hà Thị Huệ, phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: “Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh là điều chị em cần nên biết và thực hiện nghiêm túc. Vì cơ quan sinh dục rất dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có trường hợp bị vô sinh hiếm muộn.”

- Vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh đủ tiêu chuẩn (tham khảo ý kiến bác sĩ) rửa sạch âm đạo trước và sau khi quan hệ, sau khi đi vệ sinh, trong thời gian hành kinh.

- Không thụt rửa âm đạo quá mạnh, không dùng dung dịch chứa nhiều hóa chất để tránh làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo, đây là điều kiện để vi khuẩn, nấm tấn công gây viêm nhiễm.

- Thay băng vệ sinh thường xuyên, chị em nào “lười” thay băng sẽ khiến “cô bé” luôn trong tình trạng ẩm ướt, dễ dẫn đến viêm nhiễm. Không xịt thẳng vòi nước vào âm đạo để tránh gây tổn thương vùng kín.

- Kết hợp một số bài tập kegel để giúp “cô bé” khỏe mạnh, mặc quần thoáng mát, tránh sử dụng chất liệu khô cứng dễ gây tổn thương vùng kín.

- Ngoài ra, chị em cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung thực phẩm có lợi cho sức khỏe sinh sản. Quan hệ tình dục an toàn, không thử các tư thế mạo hiểm, không thủ dâm quá nhiều để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục hay tổn thương âm đạo.

Cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh 2

 

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở đâu?

Nếu chị em không có cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh sẽ dễ bị mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản, thậm chí là vô sinh hiếm muộn, ung thư.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng dịch vụ cao. Vì sao?

- Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị và tính pháp lý, uy tín.

- Phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao.

- Cơ sở hiện đại: Phòng thủ thuật vô trùng, đủ tiêu chuẩn, thiết bị y tế hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến hiện đại nhằm giảm thiểu được những sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%.

- Bác sĩ trình độ: Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tận tình chăm sóc và điều trị đến khi hoàn toàn phục hồi.

- Chi phí niêm yết: Tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính,giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Chi phí niêm yết công khai, không phát sinh, không nhận phong bì.

- Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân được bảo mật và lưu trữ lâu dài theo quy định của Bộ Y tế.

Tìm hiểu cách chăm sóc vùng kín luôn khỏe mạnh sẽ giúp chị em có biện pháp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Khi có dấu hiệu bất thường, các bạn có thể đến phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để kiểm tra thăm khám và điều trị kịp thời.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên