Cách chữa liệt dương

Cách chữa liệt dương

Liệt dương là một trong bệnh lý đáng lo ngại ở nam giới bởi lẽ, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn là một báo động về sức khỏe tình dục của người bệnh, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình của họ. Vậy, nếu như bị liệt dương thì có cách nào để chữa hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: với sự phát triển của Y học thì hiện nay, bệnh liệt dương có thể được chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Cũng tùy theo từng trường hợp cụ thể, mà bác sỹ sẽ phải tư vấn về cách chữa liệt dương .

Do bệnh liệt dương ở mỗi người có thể do các nguyên nhân khác nhau nên nguyên tắc khi chữa liệt dương là cần phải thăm khám để tìm ra nguyên nhân rồi căn cứ vào nguyên nhân đó để chữa.

 

Phương pháp chữa liệt dương từ yếu tố tâm lý:

 

1 số chàng bị liệt do yếu tố tâm lý như lo lắng, stress và sợ hãi hoặc áp lực quá lớn đè nặng lên tâm lý. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh!

Để điều trị bệnh liệt dương thì người vợ cần thông cảm và động viện để có thể cải thiện được tình trạng trong chuyện chăn gối không nên biểu hiện thái độ ra ngoài vì có thể khiến cho người chồng trở nên mặc cảm làm cho bệnh tình ngày càng khó điều trị.

Chữa liệt dương bằng cách tránh thủ dâm, tránh các chất kích thích

- Việc lạm dụng thủ dâm hoặc các chất kích thích đều không tốt cho đời sống tình dục, lạm dụng có thể khiến tình trạng này nặng hơn (theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới Who)

- Do vậy, để chữa liệt dương, nam giới cần tránh thủ dâm và tránh các chất kích thích để hạn chế những tác động tiêu cực tới chức năng sinh lý.

 

Phương pháp điều trị liệt dương 6 trong 1:

- Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh Nam khoa, từng là trưởng khoa Ngọa tiết niệu tại Bệnh viện K Trung ương và hiện đang công tác tại Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bác sĩ Lê Văn Hốt cho biết:  Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp tiên tiến để chữa liệt dương tiên tiến. Cách này thường đạt hiệu suất cao, không tác dụng phụ,nam giới nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục.

- Khi kết hợp giữa thuốc và điện từ sẽ cho kết quả tốt và không có biến chứng phục hồi sức khỏe rõ rệt hơn. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay.

 

Theo các chuyên gia thì việc chữa liệt dương thường theo quy trình như sau:

- Xác định nguyên nhân gây bệnh bằng cách kiểm tra nhiều hạng mục

- Dùng phương pháp điện ly điều trị sâu bên trong

- Củng cố từ trường tăng áp suất chân không

- Kết hợp thuốc đông y trong điều trị liệt dương

- Phục hồi từ tâm lý và tinh thần của người bệnh

- Ngăn chặn tái phát , kiểm tra định kỳ trong quá trình phục hồi

Cần lưu ý là khi chữa liệt dương, người bệnh cần tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chữa liệt dương. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyềnsẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên