Cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu

Cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu khiến nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay mắc phải các bệnh lý nam khoa nên cần sớm được điều trị. Để biết cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu như thế nào, hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách điều trị dài bao quy đầu

 
Các bác sĩ Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm cho biết, dài bao quy đầu là nguyên nhân khiến nam giới mắc phải các bệnh lý nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt...), rối loạn xuất tinh, cản trở sự phát triển của dương vật... làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu, nam giới nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khắc phục. 
Cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu 1
 
Giải pháp thích hợp để điều trị dài bao quy đầu chính là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi lớp da ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng, chấm dứt tình trạng hẹp/dài bao quy đầu ở nam giới. 
 
Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm không gây đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện chỉ 10-15 phút, thời gian hồi phục khoảng 5-7 ngày, an toàn, hiệu quả đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.
 

Chi phí điều trị dài bao quy đầu

 
Nếu chưa thăm khám và kiểm tra tại cơ sở y tế chuyên khoa thì rất khó để đưa ra một mức chi phí điều trị dài bao quy đầu cụ thể dành cho bạn. Bởi chi phí điều trị dài bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:
 
• Tình trạng sức khỏe của nam giới: Nếu bạn bị dài bao quy đầu và không mắc phải các bệnh viêm nhiễm do dài bao quy đầu gây ra thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp xuất hiện cả viêm nhiễm. Bởi nếu xuất hiện viêm nhiễm, bạn cần phải tiến hành tiêu viêm ổn định trước rồi mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu như bình thường.
 
• Phương pháp cắt bao quy đầu: Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 
• Địa chỉ thực hiện: Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào trang thiết bị y tế, phương pháp thực hiện, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, chăm sóc trước, trong và sau quá trình cắt bao quy đầu... 
 
Tốt nhất, bạn nên tiến hành điều trị dài bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín với giá cả niêm yết công khai minh bạch để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu 2
 
Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm các khoản sau:
 
• Chi phí cho thăm khám, kiểm tra trước khi thực hiện.
 
• Chi phí cho thủ thuật cắt bao quy đầu.
 
• Chi phí cho thuốc chống viêm sau thủ thuật.
 
• Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ khác tại cơ sở y tế thì cần trả thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.
 
Trên đây là những thông tin cơ bản về cách điều trị và chi phí điều trị dài bao quy đầu. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng chat trực tuyến với các bác sĩ hoặc liên hệ số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí. 

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên