Cách điều trị Herpes sinh dục

Cách điều trị Herpes sinh dục

Herpes sinh dục là căn bệnh có tính lây nhiễm cao, bệnh khó điều trị triệt để và thường xuyên tái phát. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và đời sống của người bệnh mà còn có thể lây nhiễm cho bất cứ người thân nào xung quanh. Vì vậy việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên cách điều trị Herpes sinh dục như thế nào? Là điều mà người bệnh nào cũng quan tâm, để giải đáp vấn đề này các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp cho chúng ta một số kiến thức cơ bản như sau:

Việc điều trị mụn rộp sinh dục được tiến hành bời rất nhiều phương pháp, căn bệnh này có thể được điều trị bằng phương pháp tự nhiên như dùng túi trà, cây lô hội, bột soda, và một số thảo mộc khác… tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng làm dịu đi những thương tổn do bệnh gây ra, chứ không tiêu diệt được vi rút HSV, bệnh có thể bùng phát bất cứ lúc nào nếu sức đề kháng của người bệnh bị suy giảm.

Cách điều trị Herpes sinh dục

Điều trị bệnh herpes sinh dục bằng cách nào?

Phương pháp trị Herpes sinh dục khỏi hoàn toàn

 

Ngoài ra để điều trị Herpes sinh dục các bác sỹ sẽ áp dụng những phương pháp hữu hiệu sau đây:

 

- Điều trị ban đầu: Khi bệnh mới tái phát, các virut HSV chưa phát triển mạnh, vì vậy có thể đễ dàng tiêu diệt bằng thuốc kháng sinh. Để đạt được hiệu quả người bệnh cần phải phát hiện bệnh sớm và sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

 

- Phương pháp ức chế nhằm hạn chế sự tái phát của bệnh, giảm được các thương tổn do bệnh gây ra. Đây là phương pháp khá ưu thế.

 

- Khi tiến hành chữa và điều trị bệnh phải mang tính chất liên tục bởi vì thời gian bộc phát bệnh diễn ra khá lâu, chính vì thế dẫn đến quá trình chữa của đội ngũ bác sỹ phải bám sát tình hình bệnh nhân và việc theo dõi sau điều trị cũng rất quan trọng.

 

Trên thực tế Phòng khám 36 Ngô Quyền, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh Herpes sinh dục. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, giúp người bệnh lấy lại được tự tin và sự thoải mái trong cuộc sống.

 

Trên đây là những chia sẻ về cách điều trị Herpes sinh dục của các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên