Cách điều trị viêm tuyến Bartholin

Cách điều trị viêm tuyến Bartholin

Điều trị viêm tuyến bartholin cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh để điều trị dứt điểm. Khi có những dấu hiệu nghi ngờ là mắc bệnh, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sỹ sẽ áp dụng các cách điều trị viêm tuyến bartholin cho chị em thích hợp và hiệu quả.

Tuyến Bartholin

Tùy vào từng tình trạng viêm nhiễm mà chị em được áp dụng những cách điều trị khác nhau

- Đối với những trường hợp nhẹ, chị em có thể áp dụng biện pháp rửa âm đạo bằng thuốc để diệt vi khuẩn, kết hợp với việc ngâm bộ phận sinh dục trong nước ấm nhiều lần trong ngày để hạn chế tình trạng sưng viêm.

- Đối với những trường hợp nặng hơn, bác sỹ có thể áp dụng kháng sinh đặc hiệu, điều trị theo phác đồ thích hợp

- Đối với trường hợp tuyến bartholin xuất hiện nang, các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa để bóc tách nang, hạn chế tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần

Chị em cần tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh để viêm nhiễm kéo dài bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, viêm nhiễm sẽ tái phát rất nhiều lần.

Bệnh viêm tuyến Bartholin nếu không được điều trị và điều trị triệt để có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Ngoài việc áp dụng các biện pháp điều trị, chị em cũng cần phải chú ý vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, chế độ ăn uống nghỉ ngơi và giữ cho tâm lý ổn định, không nên vì bị bệnh mà quá lo lắng. Hãy đến gặp bác sĩ để có những giải đáp thiết thực nhất.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên