Cách phòng bệnh giang mai tốt nhất

Cách phòng bệnh giang mai tốt nhất

Tác động xấu của môi trường, sự buông thả trong lối sống tình dục, nguy cơ nhiễm các loại bệnh xã hội mà trong đó bệnh giang mai là nguy cơ lây nhiễm rất cao khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong việc phòng tránh bệnh.

Bác sĩ Lê Văn Hốt, nguyên thầy thuốc ưu tú hiện đang công tác tại phòng khám cho biết cách phòng bệnh giang mai tốt nhất là:

- Cuộc sống tình dục lành mạnh, không quan hệ tình dục với nhiều người, chung thủy một vợ, một chồng để phòng tránh bệnh giang mai.

- Sử dụng bao cao su đúng cách trong những lần quan hệ tình dục. Không dùng bao cao su đã bị rách, bao cao su chỉ dùng một lần không dùng lại lần thứ hai.

- Trong thời kỳ mẹ đang bị bệnh giang mai không nên có con vì sẽ gây nên một số biến chứng cho thai nhi như sẩy thai, thai chết lưu, và một số dị tật bẩm sinh khác. Lưu ý, khi mẹ bị bệnh có thể truyền cho con khi mang thai hoặc khi cho con bú. Nếu bạn đang trong thai kỳ mà chẳng may bị giang mai nhưng lại không chữa trị đến nơi đến chốn thì nguy cơ truyền lây nhiễm cho đứa trẻ trong bụng là khó tránh khỏi.

- Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục tránh lây nhiễm một số bệnh truyền qua đường sinh dục khác.

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.

Các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền khuyến cáo mọi người luôn đề cao tinh thần phòng tránh bệnh giang mai, nếu như mắc bệnh cần phải sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên