Cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi an toàn?

Cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi an toàn?

Hỏi: Chào các bác sĩ! Em đang là sinh viên. Em và bạn trai em vì không kiềm chế được nên đã có quan hệ và hiện tại em đang có thai được 1 tháng, nhưng vì điều kiện học tập và điều kiện kinh tế không có nên chúng em không thể giữ đứa con này được. Bác sỹ cho em hỏi cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi ạ? Em muốn biết trước để chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn bác sĩ. ( Q.A – Đống Đa)

Trả lời:

Q.A thân mến! Chúng tôi rất hiểu hoàn cảnh của bạn hiện tại, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, giải đáp câu hỏi của bạn chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ như sau:

Phá thai an toàn 1 tháng tuổi

Theo như  bạn nói thì cái thai của bạn được 1 tháng tuổi, tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán của bạn. Bạn cần phải siêu âm lại và xác định được chính xác tuổi thai. Với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể áp dụng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hoặc phá thai ngoại khoa (hút thai) cho thai phụ. Thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, cơ địa của bản thân bạn và xác định chính xác tuổi thai , các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nhưng phương pháp phá thai phù hợp an toàn và ít gây tổn thương nhất cho bạn.

chi-phi-pha-thai-1-thang-tuoi

Phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền ?

Về câu hỏi “Cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Khi chưa được thăm khám tình hình cụ thể của bạn thì chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được, vì không có căn cứ. Tuy nhiên bạn cũng cần biết chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Phương pháp phá thai: Tùy từng trường hợp mà các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai khác nhau, mỗi phương pháp lại có những chi phí khác nhau.

- Lựa chọn cơ sở phá thai: là cơ sở chuyên khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, có tay nghề, có kinh nghiêm...Là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phá thai nên chi phí nó cũng khác nhau

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật: Đây là chi phí kiểm tra mang thai ngoài ý muốn hay không và kiểm tra xem có hiện tượng viêm phụ khoa không để tiêu viêm . Sau đó mới có thể tiến hành thủ thuật để có được đảm bảo an toàn

- Để tính được chi phí thủ thuật: phải căn cứ vào các hình thức phá thai khác nhau.

- Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Phí này không cố định, căn cứ vào tình hình của mỗi người khác nhau nên chi phí kháng viên, tiêu viêm sau thủ thuật thường là không giống nhau. Tiêu viêm, kháng viêm sau thủ thuật tuyệt đối không được xem thường vì việc này giúp thai phụ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai.

- Phí kiểm tra sau tiểu phẫu: Sau một thời gian nhất định các bác sỹ sẽ yêu cầu thai phụ đến kiểm tra lại tình trạng cơ thể, xem thai nhi đã ra hết hay chưa? Có biểu hiện thất thường gì hay không, chi phí cho việc này là không đáng kể.

Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao.

tu-van-pha-thai-an-toan-1-thang-tuoi

Nhận tư vấn quy trình phá thai an toàn từ Bác sỹ tư vấn phòng khám  36 Ngô Quyền

Bạn có thể đến phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám tình trạng hiện tại và tư vấn cụ thể hơn về chi phí phá thai của bạn. Vì bạn còn đang là sinh viên nên phòng khám sẽ có những hỗ trợ nhất định, vì vậy bạn không cần quá lo lắng đến chi phí, quan trọng là sức khỏe của bạn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản sau này. Riêng tại phòng khám 36 Ngô Quyền các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn sử dụng thuốc Đông y nhằm bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch để bảo vệ một cách tốt nhất sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của bạn sau này.

Chúc bạn mạnh khỏe và sẽ có quyết định đúng đắn.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc phá thai, bạn có thể liên lạc với phòng khám chúng tôi theo địa chỉ: Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao, số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoặc bạn nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được giải đáp.

BS.  - Hà Nội - Việt Nam

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên