Cắt bao quy đầu có tốt hay không?

Cắt bao quy đầu có tốt hay không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thường được tiến hành với các trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không hiểu được lợi ích của thủ thuật này. Vậy, cắt bao quy đầu có tốt hay không? Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: đối với nam giới có bao quy đầu hẹp hoặc dài, việc cắt bao quy đầu là cần thiết và có lợi hơn rất nhiều cho những người này. 

thuc-hien-cat-bao-quy-dau-co-tot-hay-khong

Theo các chuyên gai, việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại những rất nhiều lợi ích cần thiết, tổng hợp như sau:

- Tránh viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp cho quy đầu bài tiết tốt hơn, hạn chế được sự tích tụ các chất bẩn gây viêm bao quy đầu và rất nhiều chứng viêm khác như gây viêm niệu đạo, bệnh viêm tiền liệt tuyến...

- Tránh việc xuất tinh sớm ở nam giới. Việc các bạn nam có bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp bao quy đầu mà khiến cho dương vật quá nhạy cảm, không thể tránh được việc không nam giới nào muốn là xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu làm giảm độ nhạy cảm ở quy đầu, giúp nam giới có thể tránh được tình trạng xuất tinh sớm, chuẩn bị tốt cho cuộc sống tình dục lý tưởng. Do đó cũng có thể nói rằng: việc cắt bao quy đầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới.

- Ngăn ngừa các biến chững nặng có thể gây ung thư dương vật. Một số trường hợp bao quy đầu quá dài và hẹp nếu để lâu có thể biến chứng gây ung thư dương vật. Việc cắt bao quy đầu là một cách tốt để hạn chế những biến chứng này.

Theo sự mô tả chi tiết của các chuyên gia chuyên khoa,  bạn cần phải có những hiểu biết kĩ chuyên môn về phương pháp này. Khi đã phát hiện bao quy đầu quá dài hoặc tình trạng quá hẹp, tnên hãy tìm hiểu đến những phòng khám uy tín để được điều trị sớm để tránh những nguy hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống , đến hạnh phúc gia đình.

cat-bao-quy-dau-o-dau-bao-dam

Cắt bao quy đầu ở đâu bảo đảm ?

Hiện tại, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới do các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thực hiện với các ưu điểm như: An toàn tuyệt đối, không đau, không cần nằm viện, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, thời gian bình phục ngắn chỉ từ 10 – 20 ngày là có thể bình phục.

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

Bs. Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên