Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không ?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không ?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không? có đảm bảo an toàn không? Vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được rất nhiều nam giới quan tâm để giải quyết vấn đề dài, hẹp bao quy đầu mà mình gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Cắt bao quy đầu là gì ?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp bao quy đầu tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng, được áp dụng cho các trường hợp  nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền 1

Cắt bao quy đầu mang lại những ưu điểm như: giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, giúp dương vật phát triển bình thường, giảm nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác; hạn chế xuất tinh sớm; rối loạn xuất tinh,… và bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không ?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Phòng khám 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được trang bị và xây dựng theo mô hình chất lượng cao và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. 

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway được nhập khẩu từ Mỹ không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả, cụ thể với những ưu điểm sau đây:

+ An toàn tuyệt đối: thủ thuật được tiến hành trong vô trùng, toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đều do các bác sỹ chuyên khoa nam học có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.

+ Không đau, ít chảy máu: trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới được gây tê tại chỗ, không gây đau đớn khi thực hiện thủ thật, ít chảy máu.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền 2

+ Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh (khoảng từ 10 – 15 phút), nam giới được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2h sau đó có thể ra về mà không cần nằm viện.

+ Thời gian phụ hồi nhanh (từ 5 – 7 ngày), nam giới có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

+ Kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ với kỹ thuật Goldway sử dụng chỉ tự tiêu có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, lấy lại sự hấp dẫn và không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

+ Bên cạnh đó, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới còn được các bác sỹ phòng khám hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và vết thương để phục hồi nhanh.

Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Hơn nữa, đến với phòng khám nam giới còn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, thông tin cá nhân được bảo mật, chi phí được niêm yeeets giá công khai theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp nam giới giải đáp được thắc mắc cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có đảm bảo an toàn không? Nếu còn thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên