Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu - 5 / 5 trên 8 Bình chọn
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà quá nhiều người bệnh quan tâm khi họ gặp phải khó khăn thầm kín trong cuộc sống. Sau đây các bác sỹ 36 Ngô Quyền sẽ đưa ra 1 ví dụ điển hình

Anh Nguyễn Văn Đ. (28 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị hẹp bao quy đầu, vệ sinh không sạch sẽ khiến cho “cậu nhỏ” của anh có biểu hiện viêm nhiễm, sưng tấy đau rất khó chịu. Anh Đ. đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu. Sau khi điều trị hết viêm, anh được chỉ định cắt bao quy đầu. Tuy nhiên anh Đ còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Anh Đ cho biết: “Mình được khuyên nên cắt bao quy đầu. Thế nhưng không biết điều này có cần thiết hay không và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền”.

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu, nhiều nam giới cũng có chung lo lắng với anh Đ. Thực tế cho thấy, tình trạng dài, hẹp bao quy đầu không phải là hiếm gặp và đây chính là nguyên nhân dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín.

Nếu bạn không vệ sinh vùng kín sạch sẽ dẫn tới những viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… gây nhiều khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Điều nên làm lúc này chính là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu, khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, phòng tránh viêm nhiễm. Và cho tới thời điểm hiện tại, thủ thuật cắt bao quy đầu vẫn được cho là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng hay gặp ở nam giới : hẹp , dài bao quy đầu  1 cách hiệu quả nhất.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu khá nhanh chóng thường trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, thủ thuật không gây đau hay để lại sẹo xấu nên bạn không cần lo lắng. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu, xin nói rằng, không thể có một mức chi phí cố định cho mọi trường hợp.

Với vấn đề này chúng tôi xin nói rằng: không thể có 1 mức chi phí cụ thể bởi chi phí cắt bao quy đầu còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, bạn bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu? Đã xuất hiện viêm nhiễm hay chưa? Và chất lượng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn?

Vì vậy, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa sinh sản để được khám và tư vấn cụ

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên