Chi phí khám phụ khoa ở Phòng Khám Ngô Quyền

Chi phí khám phụ khoa ở Phòng Khám Ngô Quyền

Theo một cuộc khảo sát về việc khám phụ khoa ở chị em nữ giới thì có đến hơn 40 % chị em không đi khám phụ khoa vì cho rằng việc làm này là không cần thiết và hơn 50 % chị em còn lại thì nghĩ rằng việc khám phụ khoa rất tốn kém và không có chi phí để thăm khám nên không thực hiện. Vậy cụ thể việc khám phụ khoa có cần thiết không và chi phí khám phụ khoa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những vấn đề trên.

Chi phí khám phụ khoa ở phòng khám ngô quyền 1

Khám phụ khoa có cần thiết không?

Khám phụ khoa là việc thăm khám, kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục nữ giới như: cơ quan sinh dục dưới  bao gồm: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và khám cơ quan sinh dục trên bao gồm: tử cung, vòi trứng, buồng trứng,... 

Khám phụ khoa nhằm giúp chị em biết được tình trạng phụ khoa của mình có bị viêm nhiễm, có các khối u cục ở tử cung và buồng trứng và có bị viêm loét cổ tử cung hay không. Bên cạnh đó, còn phát hiện các dị dạng ở đường sinh dục và các triệu chứng của rối loạn nội tiết,... để có biện pháp tầm soát kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục và cuộc sống hôn nhân.

Vì vậy, các bác sỹ Sản phụ khoa khuyến cáo chị em nữ giới nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng/lần và nên thực hiện tối đa trong vòng 3 năm sau khi có quan hệ tình dục lần đầu tiên hoặc khi được 21 tuổi, khi có những dấu hiệu phụ khoa bất thường hay có kế hoạch kết hôn, sinh con,... 

Chi phí khám phụ khoa như thế nào?

Các bác sỹ tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng:

Khi chưa thăm khám thì không thể đưa ra một mức chi phí khám phụ khoa cụ thể cho chị em bởi mỗi một người sẽ thăm khám các hạng mục khác nhau, làm các xét nghiệm khác nhau cũng như có nhu cầu thăm khám khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

-   Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn: Nếu chị em khám ở cơ sở y tế chuyên khoa công lập thì chi phí khám phụ khoa sẽ được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế và thông báo rõ ràng cụ thể. Còn thực hiện tại các phòng khám tư nhân thì chi phí có thể tùy thuộc vào các đơn vị y tế đó.

-  Hạng mục mà chị em đăng ký khám: Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, dựa vào các hạng mục đó mà bác sỹ chỉ định dựa trên những dấu hiệu bất thường đó, bác sỹ sẽ chẩn đoán bệnh lý hoặc có chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết nên chi phí sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

- Bệnh lý phụ khoa mắc phải: Mỗi bệnh lý phụ khoa lại cần có sự thăm khám và hỗ trợ điều trị khác nhau nên chi phí khám và hỗ trợ điều trị cũng có sự khác nhau.

- Nhu cầu của người bệnh: Chi phí khám phụ khoa ở mỗi người cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của từng người.

Thông thường chi phí khám phụ khoa sẽ bao gồm các khoản như: chi phí khám bệnh, thực hiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh; chi phí hỗ trợ điều trị bệnh (nếu chị em mắc bệnh); chi phí tiêu viêm sau hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, nếu chị em có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm 1 khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Tóm lại, để khám phụ khoa với chi phí hợp lý, chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đáp ứng các tiêu chí về chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh, thuận tiện, nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai minh bạch,...

Chi phí khám phụ khoa ở phòng khám ngô quyền 2

Tìm hiểu chi phí khám phụ khoa ở phòng khám Ngô Quyền

Một trong những cơ sở y tế chuyên sức khỏe sinh sản thực hiện khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà chị em có thể tin tưởng, lựa chọn là phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,... Đây là cơ sở y tế công lập của nhà nước nên bạn hoàn toàn yên tâm, chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. 

Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D, máy Xquang,....  cho kết quả thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác đến 99,9%.

Sau khi thăm khám, bằng trách nhiệm và sự tận tình của mình, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên tốt nhất và có chỉ định hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả bằng các phương pháp tiên tiến, kết hợp đông – tây y, vật lý trị liệu, máy phục hồi chức năng,... giúp chị em chăm sóc sức khỏe sinh sản, tránh bệnh phụ khoa, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hơn nữa khi đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn, chăm sóc chu đáo, được thăm khám ngay mà không cần phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai,...

Bên cạnh đó, để giúp người bệnh chủ động thu xếp và tiết kiệm thời gian thăm khám, phòng khám triển khai hình thức đặt lịch hẹn khám online thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7.

Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí khám phụ khoa hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên