Chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền

Tinh hoàn ẩn không chỉ gặp ở trẻ nam mà người lớn trưởng thành cũng có nguy cơ mắc bệnh. Đối với bệnh tin hoàn ẩn ở người lớn thì phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay đó là phẫu thuật mổ đưa tinh hoàn về đúng vị trí của nó. Và khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này thì một vấn đề được khá nhiều người bệnh quan tâm đó chính là chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền? Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới biết được chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn và có sự chuẩn bị tốt cho quá trình điều trị.

Tinh hoàn ẩn ở người lớn là như thế nào?

 
Tinh hoàn là một bộ phận sinh dục nam nằm bên trong bìu, bao gồm tinh hoàn trái và tinh hoàn phải có chức năng sản xuất tinh trùng, đồng thời là tuyến nội tiết sinh dục nam. Tinh hoàn ẩn là tình trạng một hoặc cả 2 bên tinh hoàn không di chuyển xuống mà dừng lại ở trên đường di chuyển từ ổ bụng xuống bìu. Tinh hoàn ẩn thường nằm ở các vị trí như: ổ bụng, ống bẹn, lỗ bẹn, trên bìu… 
 
Nam giới người lớn bị tinh hoàn ẩn thường thấy một bên tinh hoàn bình thường còn một bên tinh hoàn nhỏ hơn, xẹp xuống (ẩn một bên tinh hoàn) hoặc cả hai túi bìu đều nhỏ và xẹp (ẩn cả 2 bên). Ngoài ra, khi sờ vào vùng bìu không thấy đủ hai bên tinh hoàn, có thể nắn thấy tinh hoàn ở vùng bẹn.
 
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền 1
 
Tinh hoàn ẩn ở nam giới người lớn nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, lo lắng và bất an. Bên cạnh đó, khi tinh hoàn bị ẩn sẽ khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc cương cứng và xuất tinh, gây ảnh hưởng tới chất lượng tình dục và khả năng sinh sản, có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Thậm chí, có thể gây xoắn tinh hoàn, teo tinh hoàn, hoại tử và ung thư tinh hoàn làm mất khả năng sinh dục và sinh sản.
 
Vì vậy, khi có dấu hiệu của tinh hoàn ẩn thì nam giới người lớn nên tiến hành thăm khám và có phương pháp chữa trị hiệu quả để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản.
 
Hiện nay, đối với việc điều trị tinh hoàn ẩn ở người lớn trưởng thành thì phương pháp mổ đưa tinh hoàn về vị trí cũ là phương pháp hữu hiệu nhất.
 

Vậy chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền?

 
Đối với vấn đề chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: mỗi một bệnh nhân mổ tinh hoàn ẩn sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bởi chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý cụ thể và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: phương pháp mổ, cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, nhu cầu của từng người,...
 
Nếu người bệnh thực hiện mổ tinh hoàn ẩn tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các phương pháp mổ tiên tiến thì hiệu quả cao hơn, an toàn, nhanh chóng,... Vì vậy nên chi phí sẽ cao hơn so với việc mổ tinh hoàn ẩn bằng các phương pháp truyền thống.
 
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền 2
 
Thông thường chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn sẽ bao gồm các khoản phí như:
 
+ Phí thăm khám và kiểm tra lâm sàng trước khi mổ.
 
+ Chi phí cho thủ thuật mổ tinh hoàn ẩn.
 
+ Chi phí tiêu viêm sau khi mổ.
 
+ Ngoài ra, nếu người bệnh có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác sẽ phải mất thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.
 
Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn bao nhiêu tiền, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn về chi phí khi mổ tinh hoàn ẩn.
 
Nếu có bất thường về các vấn đề nam khoa, nam giới có thể trực tiếp đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả.
 
Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,... uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng và tín nhiệm.
 
Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch, thủ tục nhanh gọn,...
 
Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hoặc điện thoại đến số: (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên