Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Phá thai không đau đang là giải pháp thường được lựa chọn khi chị em phụ nữ gặp phải mang thai ngoài ý muốn. Nhiều câu hỏi được đặt ra chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? cao không ? Dưới đây là những tư vấn liên quan đến vấn đề này.
  • Chi phí phá thai không đau có cao không ?
  • Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền ?

pha-thai-khong-dau

Theo các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, các nhân tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau là:

Phá thai không đau

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật dùng để chuẩn đoán chính xác mang thai trong hay ngoài ý muốn. Với những tình trạng nguy hiểm viêm phụ khoa nghiêm trọng, trước nhất cần tiêu viêm trước xong mới có thể tiến hành thủ thuật được.

- Chi phí thủ thuật: Phí thủ thuật phá thai là căn cứ vào hình thức phá thai khác nhau. Và với mỗi hình thức phá thai khác nhau tính an toàn cũng khác nhau. Ngoài ra  còn một số yếu tố khác như độ tuổi của thai nhi, tình hình sức khỏe thai phụ, bác sĩ tiến hành chuyên môn cao, độ khó của thủ thuật, môi trường làm thủ thuật đều có thể ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai.

- Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Cần căn cứ vào tình hình mỗi bệnh nhân khác nhau mà có một mức phí riêng, cụ thể : tình trạng sức khỏe bênh nhân sau phẫu thuật, liều lượng thuốc tiêu viêm và truyền dịch đã sử dụng, ...

chi-phi-cho-bien-phap-pha-thai-an-toan

Bạn đã tìm hiểu được hết các khoản phi cho biện pháp phá thai an toàn không đau

Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí phá thai không đau. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên