Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như thế nào? vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo thông tin chia sẻ bài viết dưới đây.

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra và lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục. Bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị sớm và kịp thời không chỉ gây ra những phiền toái, khó chịu trong cuộc sông sinh hoạt của người bệnh mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. thậm chí vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào máu, gây viêm màng não, nhiễm khuẩn huyến dẫn đến tử vong.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA 1

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết, phương pháp DHA là phương pháp sử dụng tia bức xạ để tiêu diệt lậu khẩn. Phương pháp chữa lậu DHA có khả năng tấn công trực tiếp vào các vùng ổ bệnh đẻ tiêu diệt đúng mục tiêu và hỗ trợ khả năng phục hồi vết thương.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp DHA trong việc chữa trị bệnh lậu là phương pháp chữa lậu bằng DHA sẽ không tác động trực tiếp vào cơ thể mà sẽ thông qua một dòng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể để sản sinh ra một lượng nhiệt đủ mạnh để tấn công vào ổ bệnh, phá hủy cấu trúc, đặc tính của lạu khuẩn ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

Bên cạnh đó, cùng với sự tác động tiêu diệt khuẩn, chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA còn giúp kích thích sự tuần hoàn máu, huyết quản lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần giảm chứng viêm, phù nề, loại bỏ những tế bào bệnh ra bên ngoài cơ thể  đồng thời tái tạo tế bào mới không bị bệnh.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA 2

Xem thêm: Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Những ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA

Ưu điểm của phương pháp DHA trong chữa trị bệnh lậu là có khả năng định vị, định tính, định lượng chính xác mầm bệnh để tiêu diệt và phá vỡ mọi nguyên lý hoạt động, bài trừ vi khuẩn nên không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Thuốc chữa trị bệnh lậu phát huy tác dụng nhanh, cùng với việc kết hợp dùng các mẫu máy móc trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho thuốc thẩm thấu tốt hơn. Thuốc phát huy tác dụng nhanh giúp rút ngắn thời gian chữa trị bệnh lậu và hồi phục nhanh chóng các tổn thương do bệnh gây ra cũng như ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát. 

Như vậy, kết quả chữa trị bệnh phụ thuộc rất nhiều vào tính hiệu quả của phương pháp chữa trị bệnh. Vì vậy, mỗi người nên hiểu được ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để chữa trị bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khpa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về vấn đề Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như thế nào? Nếu còn thắc mắc về bệnh lậu hay các bệnh xã hội khác, Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễm phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên