Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ, phương pháp điều trị thì vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này.Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và phát triển rất nhanh, cứ khoảng 15 phút vi khẩn lậu lại phân chia một lần, do đó bệnh có thời gian ủ bệnh rất ngắn chỉ từ 2 – 7 ngày sau khi tiếp xúc với mầm bệnh, người bệnh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu đau, tiểu ra mủ có mùi hôi khó chịu kèm theo ngứa rát, sưng tấy bộ phận sinh dục. Nguyên nhân gây nên bệnh lậu được xác định là do quan hệ tình dục không an toàn (bao gồm cả đường miệng, hậu môn), dùng chung đồ cá nhân, truyền từ mẹ sang con,…

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 1

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, để đưa ra một con số cụ thể về vấn đề điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì đây là điều rất khó. Bởi chi phí chữa trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

+ Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp sẽ có hiệu quả khác nhau nên chi phí cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Những phương pháp đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả mang lại cao hơn. Ngược lại nếu người bệnh chọn những phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ rẻ hơn nhưng hiệu quả thấp và khả năng bệnh tái phát là rất cao.

+ Tình trạng bệnh lý: Nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời  thì hiệu quả sẽ cao hơn và chi phí cũng thấp hơn, ngược lại đã chuyển sang giai đoạn nặng và kèm theo các bệnh viêm nhiễm thì sẽ phải hỗ trợ điều trị bệnh nhiều hơn lúc này mức chi phí sẽ cao hơn.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

+ Tình trạng sức khỏe người bệnh: Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt, thời gian hồi phục nhanh thì chi phí sẽ thấp hơn và ngược lại, nếu người bệnh có sức đề kháng yếu, thời gian hồi phục lâu thì mức chi phí cũng theo đó tăng lên.

+ Cơ sở y tế người bệnh lựa chọn: Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với địa chỉ kém chất lượng. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp người bệnh chữa trị bệnh triệt để và ngăng ngừa bệnh tái phát.

Lưu ý: khi thấy cơ thể xuất hiện những triêu chứng của bệnh lậu hoặc có quan hệ tình dục không an toàn với người nghi ngơ mắc bệnh thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám nhằm phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc về bệnh lậu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang thông tin sức khỏe: Phòng khám 36 Ngô Quyền: http://phongkhamngoquyen.com/

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên