Chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc

Chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc

Chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc - 5 / 5 trên 32 Bình chọn
Chữa điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em khi mắc bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ về việc điều trị bệnh lý này. Trong bài viết này các bác sỹ chuyên khoa sản phụ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho các chị em những kiến thức cơ bản về việc chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc để mọi người luôn chủ động trong việc khắc phục kịp thời.

 

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng bất thường của chu kì kinh nguyệt ở nữ giới, chu kì kinh nguyệt có thể sớm hơn hoặc chậm hơn bình thường, lượng máu mất đi trong mỗi kì kinh nguyệt có thể nhiều hoặc ít hơn. Máu kinh nguyệt có những biểu hiện bất thường như: vón cục, đen hoặc có mùi…

Đối với việc điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt các bác sỹ cho biết chị em cần căn cứ vào nguyên nhân gây rối loạn để lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp.

rối loạn kinh nguyệt điều trị bằng thuốc

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì để chữa?

Đây là băn khoăn của không ít chị em khi thấy xuất hiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt tuy nhiên các bác sỹ của phòng khám cho biết: hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt, bao gồm cả đông y, tây y.

Tuy nhiên các bác sỹ của phòng khám khuyên rằng đề điều trị có hiệu quả chị em cần căn cứ vào nguyên nhân của bệnh lý và áp dụng loại thuốc điều trị thích hợp.

thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt đông y

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc đông y

Y học cổ truyền là một trong những biện pháp hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị rối loạn kinh nguyệt. Theo y học cổ truyền rối loạn kinh nguyệt được xác định nhiều thể như: huyết ứ, huyết khô, huyết nhiệt, hàn ngưng… Nguyên nhân gây nên tình trạng này được xác định là do thận tỳ hư, gây nên khí uất kết, mạch xung, thể chất kém… gây nên tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Đối với việc điều trị, cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để áp dụng thuốc điều trị phù hợp. Qua nhiều nghiên cứu các bác sỹ của phòng khám chuyên khoa 36 Ngô Quyền áp dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc đông y. Các bác sỹ sử dụng những vị thuốc như đương quy, hoàng kỳ, ích mẫu, hương phụ… có tác dụng bổ khí huyết, thanh can, hoạt huyết, giải uất, hóa ứ…tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

Tác dụng của thuốc đông y còn giúp cố tâm, an thần, dưỡng khí điều hòa kinh nguyệt ăn ngủ tốt hơn, tăng cường sức khỏe. Thuốc đông y điều trị rối loạn kinh nguyệt tại phòng khám là những thảo mộc tự nhiên được sơ chế để đảm bảo tính chất hiệu quả thuốc. Chị em đến thăm khám sẽ được các bác sỹ kê đơn bốc thuốc, sau đó thuốc được sắc sẵn thành từng túi nhỏ rất tiện trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

bác sỹ tư vấn

 

img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên