Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa

Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa

Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa. Bệnh xã hội là những bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, có mức độ lây lan cao và có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe và dường như bất cứ ai cũng có thể bị nhiễm bệnh

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là việc điều trị bệnh xã hội không giống như đối với các bệnh lý bình thường khác, chính vì thế việc chữa và điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa là vô cùng cần thiết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm cùng với bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán bệnh xã hội

Bệnh xã hội là những bệnh gì?


Bệnh xã hội được định nghĩa là những bệnh lây truyền phổ biến rộng rãi trong toàn xã hội với con đường lây truyền chủ yếu là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Những bệnh xã hội thường lây truyền hiện nay đó chính là lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai…Bệnh xã hội nếu như không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan trong cơ thể và đặc biệt có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, người bệnh trở thành một trong những nguồn lây truyền bệnh đối với những người khác do đó việc điều trị đúng bệnh và kịp thời là vô cùng cần thiết.

Bệnh xã hội cùng chuyên gia chữa trị

Tại sao phải chữa (điều trị) bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa


Khi được hỏi về vấn đề điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm này, bác sỹ Lê Văn Hốt cho biết:


Việc điều trị cần hết sức lưu ý vì mỗi bệnh sẽ áp dụng một phương pháp điều trị khác nhau, đặc biệt là người bệnh trong quá trình điều trị phải hoàn toàn tuân thủ những lưu ý của các bác sỹ thì mới có hiệu quả triệt để.


Đối với bệnh lậu, hiện nay chúng tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp – phương pháp này hiệu quả nhất hiện nay. Trong quá trình điều trị, bước đầu người bệnh được điều trị bằng phác đồ kháng sinh đặc hiệu, tùy vào từng tình trạng bệnh lý mà các bác sỹ sẽ áp dụng biện pháp tiêm, truyền hoặc dùng thuốc uống. Sau khi kết phúc phác đồ điều trị bằng kháng sinh người bệnh tiếp tục được điều trị bằng thuốc đông y, thuốc đông y có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan bổ thận, hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể hạn chế tình trạng bệnh tái phát.


Đối với bệnh sùi mào gà, vì đặc trưng của bệnh là do virut gây nên do đó khi điều trị cần tác động ngay tại vị trí tổn thương là những mụn sùi mào gà. Hiện nay đối với việc điều trị sùi mào gà, chúng tôi áp dụng máy cắt dốt điện cao tần, tác động trực tiếp loại bỏ triệt để hoàn toàn những mụn sùi, phá vỡ cấu trúc các tế bào gây u nhú. Tuy nhiên vì virut này có thể khiến cho bệnh sùi mào gà rất thường xuyên tái phát nên chúng tôi áp dụng kết hợp điều trị bằng thuốc đông y hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.


Điều trị bệnh giang mai các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định xem người bệnh bị “giang mai sớm” (mắc bệnh dưới 1 năm) hay “giang mai muộn” (mắc bệnh trên 1 năm) để áp dụng các loại thuốc đặc trị. Giang mai nếu phát hiện càng sớm thì càng tăng tỷ lệ thành công.


Đới với việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục đặc thù của bệnh do virut Herpes Simplex gây nên cho nên khi điều trị cũng tác động chỉ yếu vào việc điều trị triệu chứng, các bác sỹ tiến hành điều trị thành từng đợt cụ thể. Trong quá trình điều trị sẽ cố gắng áp dụng các loại thuốc tăng cường sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát nhiều lần.


Chúng tôi khuyên rằng đối với việc điều trị các bệnh xã hội, mọi người cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe. Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chúng tôi đã áp dụng những kĩ thuật tiên tiến vào việc điều trị các căn bệnh xã hội trên và kết quả rất khả quan, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị thành công bằng các phương pháp trên.


Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc về việc điều trị các bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS.  Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên