Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ của Phòng khámNam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, một trong những hệ quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới là gây ra bệnh lý xuất tinh sớm. Vì vậy, một trong những điều kiện để chữa xuất tinh sớm là cần phải tiến hành chữa từ nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

Các bác sĩ cho biết: khi bao quy đầu bị hẹp, quy đầu hoàn toàn được lớp da bao bọc nên quy đầu luôn ở trong trạng thái nhạy cảm. Khi tiếp xúc với âm đạo, vì đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên việc cọ xát với âm đạo sẽ khiến nam giới có cảm giác rất hưng phấn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng nghiêm trọng, ngoài việc làm giảm chất lượng của cuộc "yêu" thì nó còn có ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống của nam giới.

Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Chữa trị hẹp bao quy đầu giúp hạn chế chứng xuất tinh sớm 

Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm bằng việc cắt bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu hạn chế xuất tinh sớm bằng thủ thuật cắt quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu là việc cắt bỏ phần sa thừa để quy đầu có thể lộ ra ngoài. Tình trạng mẫn  cảm của nam giới giảm dần theo thời gian, thời gian cương cứng kéo dài, giảm thiểu rõ rệt tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới với các ưu điểm: an toàn, sau thủ thuật không cần nằm viện, đảm bảo thẩm mỹ khi hồi phục. Đồng thời, Phòng khám cũng đang sử dụng liệu pháp Đông  - Tây y kết hợp để điều trị hiệu quả các bệnh Nam khoa. Việc kết hợp dùng thuốc Đông y đặc biệt có hiệu quả giúp nam giới điều hòa khí huyết, hoặt huyết thông lấm, tăng cường sức khỏe, cải thiện rõ rệt đời sống chăn gối của nam giới.

Nam giới tuyệt đối không nên kéo dài tình trạng hẹp bo quy đầu vì rất dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Việc cắt bao quy đầu thực hiện rất nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả triệt để trong việc hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên