Chữa khí hư có mùi bằng Đông y

Chữa khí hư có mùi bằng Đông y

Điều trị khi hư có mùi, một trong những biện pháp hiệu quả có tác dụng triệt để bạn có thể tìm hiểu là phương pháp điều trị bằng thuốc Đông y.

Có nhiều phương pháp điều trị khi hư có mùi, một trong những biện pháp hiệu quả có tác dụng triệt để là phương pháp điều trị bằng thuốc Đông y.

Chữa khí hư có mùi bằng Đông y - một phương pháp đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh dấu hiệu khí hư có mùi, viêm nhiễm có thể kèm theo các dấu hiệu như:

- Ra khí hư nhiều

- Kích ứng âm đạo (ngứa, nóng rát)

- Đau khi giao hợp, đi tiểu

- Xuất huyết âm đạo nhẹ

Bài thuốc Đông Y để điều trị khí hư bất thường có mùi hôi

Còn tùy theo nguyên nhân gây bệnh loại vi khuẩn gì mà dùng kháng sinh phù hợp. Còn do nấm dùng thuốc chống nấm kết hợp điều trị kháng sinh đương uống và điều trị tại chỗ (thụt rửa).

Điều trị uống trong :  gồm các vị Kim ngân hoa, Kim cang đằng, Hoàng bá, Bại tương thảo, Bồ công anh, Liên kiều... có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc.

Hồng hoa, xích thược, đan sâm, xuyên khung, xuyên quy tác dụng hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề.

Điều trị dùng ngoài: Bệnh nhân sẽ được dùng phương pháp thụt rửa âm đạo bằng povidinne, lưu ý cần tránh tình trạng dùng lâu ngày rất dễ gây mất cân bằng vi trùng thường trú tại âm đạo, dễ nhiễm khuẩn tại âm đạo, chỉ nên dùng lâu dài bằng các dung dịch rửa chiết xuất từ thảo dược.

Tại phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hiện có sẵn thuốc rửa phụ khoa rất hiệu quả và đảm bảo, được chiết xuất bằng phương pháp cổ truyền từ các thảo dược như: Bạch truật, Ý dĩ, Mẫu lệ, Hoài sơn,... có tác dụng kiện tỳ, trừ thấp, tiêu mủ (chất thải do viêm) áp dụng điều trị chữa khí hư có mùi bằng Đông y có hiệu quả cao trên nhiều bệnh nhân.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên