Chữa khí hư có mùi bằng thuốc Đông y

Chữa khí hư có mùi bằng thuốc Đông y

Dịch tiết âm đạo là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Tác dụng của dịch tiết âm đạo là bôi trơn khi quan hệ tình dục và làm sạch môi trường âm đạo. Dịch âm đạo bình thường không có mùi, màu hơi trắng đục tuy nhiên nếu như âm đạo viêm nhiễm hoặc cơ quan sinh dục nữ xuất hiện bệnh lý nào đó sẽ khiến cho khí hư có mùi hôi.

Điều trị hiện tượng khí hư có mùi hôi phải điều trị tận gốc hiện tượng viêm nhiễm của âm đạo. Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng chữa khí hư có mùi bằng phương pháp Đông y bằng việc điều trị những viêm nhiễm trong âm đạo.

Phương pháp dùng thuốc Đông Y chữa khí hư có mùi

Âm đạo là phần tiếp nối từ cổ tử cung đến âm hộ tạo sự thông suốt liên tục của đường sinh dục.

- Môi trường âm đạo có khoảng 6 loại vi trùng khác nhau, cùng tồn tại hài hòa trong âm đạo, tạo nên môi trường acid cho âm đạo và tạo ra H2O2 là tác nhân diệt trùng. Khi mối cân bằng giữa các nhóm vi trùng bị phá vỡ, viêm nhiễm âm đạo sẽ xảy ra. Môi trường pH âm đạo bình thường là 7, tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng vi khuẩn có lợi, pH thay đổi là nguyên nhân thuận lợi cho tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Theo y học cổ truyền Viêm âm đạo thuộc chứng thấp nhiệt

Triệu chứng: khí hư ra vàng trắng, mùi hôi, tại vùng sinh môn ẩm ướt, ngứa ngáy, ăn ít, mệt mỏi, đôi khi thấy đầy bụng, rối loạn tiêu hóa

Điều trị khí hư bất thường có mùi hôi dùng thuốc Đông Y hiệu quả

Điều trị uống trong gồm các vị có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc như : Kim ngân hoa, Bại tương thảo, Hoàng bá, Kim cang đằng, Bồ công anh, Liên kiều... 

Điều trị uống trong gồm các vị tác dụng hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề như : Xuyên khung, hồng hoa, xích thược, đan sâm, xuyên quy.

Điều trị dùng ngoài như : thụt rửa âm đạo bằng povidinne, phương pháp này tránh dùng lâu ngày dễ gây mất cân bằng vi trùng thường trú tại âm đạo, dẫn đến dễ nhiễm khuẩn tại âm đạo, nên dùng lâu dài bằng các dung dịch rửa chiết xuất từ thảo dược.

Chữa khí hư có mùi bằng thuốc Đông y tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Tại phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hiện có sẵn thuốc rửa phụ khoa rất hiệu quả, được chiết xuất từ các thảo dược bằng phương pháp cổ truyền :

Bạch truật, Hoài sơn, Ý dĩ, Mẫu lệ... có tác dụng kiện tỳ, trừ thấp, tiêu mủ( chất thải do viêm) có tác dụng kháng viêm rất tốt. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng viêm nhiễm, đặc biệt là hiện tượng khí hư có mùi.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên