Chứng rối loạn cương dương tạm thời

Chứng rối loạn cương dương tạm thời

Chứng rối loạn cương dương tạm thời - 5 / 5 trên 102 Bình chọn
Rối loạn cương dương tạm thời là gì?, vì sao lại bị rối loạn cương dương tạm thời?, biểu hiện của rối loạn cương dương tạm thời như thế nào và cách khắc phục ra sao?,... là những câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc khi họ xảy ra hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục, nhưng hiện tượng này không xảy ra liên tục mà chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc về chứng rối loạn cương dương tạm thời giúp nam giới.

chứng rối loạn cương dương tạm thời

Chứng rối loạn cương dương tạm thời là gì?

Rối loạn cương dương là bệnh mà dương vật của nam giới thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.  Nếu tình trạng rối loạn chỉ xảy ra đôi ba lần, trong thời gian ngắn (ít hơn 3 tháng), do tác động của những tình huống bất thuờng (như phiền muộn, trầm cảm, do tác động của rượu) thì đó là chứng rối loạn cường dương tạm thời.

 

Nguyên nhân gây chứng rối loạn cương dương tạm thời

Nguyên nhân chính gây ra chứng rối loạn cương dương tạm thời là yếu tố tâm lý như lo lắng, mệt mỏi, stress, phiền muộn, trầm cảm,... Ngoài ra cũng có thể do thói quen sinh hoạt như sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, đồ uống có cồn và các chất kích thích, sinh hoạt không khoa học,...làm cho nam giới mắc chứng rối loạn cương dương tạm thời khi quan hệ tình dục

Rối loạn cương dương tạm thời là gì

Biểu hiện của chứng rối loạn cương dương tạm thời

- Đột nhiên không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

- Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo.

- Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

- Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và sìu hẳn trong âm đạo.

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội khuyên nam giới khi có mắc chứng rối loạn cương dương tạm thời nếu  như diễn ra 1, 2 lần thì nam giới có thể không lo lắng mà cần điều chỉnh tâm lý và chế độ sinh hoạt, nhưng nếu hiện tượng đó diễn ra thường xuyên với tần suất ngày càng tăng lên thì hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời theo phác đồ của bác sỹ.

Biểu hiện của rôi loạn cương dương tạm thời là gì

Cách khắc phục chứng rối loạn cương dương tạm thời

- Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày

- Luôn giữ cho tâm trạng thoải mái, vui vẻ, tránh stress

- Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

- Uống đủ nước mỗi ngày 2,5lit nước, không nhịn tiểu quá lâu.

- Ăn uống nghỉ ngơi hợp lí, khoa học, nên bổ sung những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có tác dụng cường dương, tăng cường sinh lực.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội về chứng rối loạn cương dương. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp nam giới giải đáp những thắc mắc về chứng rối loạn cường dương từ đó có phương pháp phòng tránh và khắc phục hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe, chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và khả năng sinh sản của bản thân.

Nếu còn có gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh rối loạn cương dương hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hoặc gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được giải đáp hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành điều trị khi mắc bệnh. 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên