Đặc điểm của biện pháp phá thai bằng thuốc

Đặc điểm của biện pháp phá thai bằng thuốc

Biện pháp phá thai bằng thuốc thường áp dụng cho các trường hợp muốn đình chỉ thai nghén khi thai có độ tuổi dưới 7 tuần. Dưới đây là những thông tin cơ bản để các bạn có thể hiểu rõ hơn về biện pháp phá thai an toàn này.

bien-phap-pha-thai-bang-thuoc

* Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

- Phá thai bằng thuốc không phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung như biện pháp khác : tiêu điểm là nạo hút thai. Ưu điểm này sẽ có tác dụngBiện pháp phá thai bằng thuốc với tỷ lệ thành công cao 96%, và đặc biệt ít dẫn đến các tai biến xảy ra trong và sau quá trình phá thai bằng thuốc. như : chảy máu tử cung, nhiễm trùng, thủng tử cung, và nặng nhất biến chứng vô sinh về sau…

- Có thể đảm bảo đây là biện pháp an toàn và tin cậy để chấm dứt thai nghén khi được chỉ định và thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn đã được đào tạo kỹ năng thực hành.

- Kết quả mang lại: Theo thống kê mới nhất thì khả năng thành công của phương pháp này là 96-99%.

 *Các tác dụng phụ xảy ra trong và sau quá trình phá thai an toàn bằng thuốc:

- Bạn có thể bị đau bụng, nôn mửa, buồn nôn, tiêu chảy hoặc trong quá trình sảy thai. Bạn có thể an tâm đây đều là những biểu hiện bình thường và nó sẽ qua đi trong thời gian ngắn.

- Khi uống Misprostol, bạn có cảm giác đau đầu và chóng mặt nên thực hiện uống nhiều nước hoặc nước hoa quả. Bạn có thể uống thuốc giảm đau để dịu bớt cơn đau xuất hiện, đặc biệt không uống cà phê hoặc rượu.

- Sau quá trình phá thai có thể xảy ra với một số phụ nữ tình trạng sốt trong vài giờ, đôi khi kèm theo ớn lạnh.

tải xuống. 

Nếu có các biểu hiện sau, bạn nên tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra và tìm cách khắc phục kịp thời:

- Sau giai đoạn ra máu ban đầu thấy xuất hiện đau bụng liên tục.

- Ra máu âm đạo quá nhiều.

- Sốt cao 38C trở lên và tình trạng này diễn ra kéo dài trên một ngày sau khi uống Misoprostol.

- Khi uống thuốc Misoprostol chị em không ra máu trong vòng 24 giờ

- Số lần máu ra không giảm (Có thể ra máu kéo dài trong vài tuần nhưng phải giảm dần về lượng).

Quy trình phá thai bằng thuốc tại Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bác sỹ sẽ khám, tư vấn phương pháp phá thai bằng thuốc khi tuổi thai còn nhỏ và thai phụ không có những biểu hiện bệnh lý kèm theo hay dị ứng với thuốc.

Là đơn vị Y tế uy tín trực thuộc Sở Y tế Hà Nội - Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thực hiện các biện pháp phá thai an toàn theo phác đồ của Bộ Y tế.  Phòng khám có các bác sỹ chuyên khoa cấp I nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Sản phụ khoa cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh sức khỏe và tinh thần cho người bệnh.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình có trách nhiệm trong nghề, Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên