Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không? - 5 / 5 trên 2 Bình chọn
Bị dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không? Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp trong Nam khoa. Tuy vậy, nhiều người vẫn không hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề này nên vẫn có những thắc mắc rằng: khi bao quy đầu quá dài thì có nên đi cắt hay không?

Theo các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, bao quy đầu dài tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến đường tiết niệu nhưng phía trong nó thường bị tích tụ những chất cặn bẩn. Biến chứng của bao quy đầu dài đa số liên quan đến bựa sinh dục, đặc biệt là khi vệ sinh không kỹ lưỡng, bao gồm:

 

- Kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ".

Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ có kích thước bé hơn bình thường.

- Viêm bao quy đầu.

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt. Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật.

Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

Bị dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

- Xuất tinh sớm, vô sinh.

 

Khi bao quy đầu quá dài, niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

 

 Theo kinh nghiệm của các bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bao quy đầu dài không phải là một bệnh lý bắt buộc phải can thiệp bằng dao kéo nhưng nếu không tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu thì những người bị bệnh này rất dễ mắt phải các bệnh viêm nhiễm về đường sinh dục. Một cuộc phẫu thuật nhanh chóng sẽ giúp cho những người này khắc được tình trạng khó chịu do bệnh lý đem lại cũng như đem lại cho họ đời sống tình dục tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho những trường hợp bị dài bao quy đầu. Căn cứ vào đó, mỗi người có thể tự quyết định xem mình có nên làm phẫu thuật cắt bao quy đầu hay không. 

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới với các ưu điểm: an toàn, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, sau thủ thuật không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, đảm bảo thẩm mỹ khi hồi phục và đặc biệt không ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm cũng như chức năng sinh lý của nam giới.

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên