Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Không ít nam giới bị dài bao quy đầu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khi đó mình cần phải làm gì và làm như thế nào?. Lời khuyên của các chuyên gia, hướng giải quyết hợp lý, đúng đắn khi bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phòng tránh và hạn chế được những viêm nhiễm và biến chứng khác ở cơ quan sinh dục.

Vậy, nam giới bị dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: việc cần làm đầu tiên khi bị dài bao quy đầu là nam giới phải làm vệ sinh hàng ngày, giữ cho vùng quy đầu luôn được sạch sẽ.  Chỉ cần làm vệ sinh đúng cách sẽ loại bỏ được các chất cặn bẩn bám lại ở vùng quy đầu, ngăn không cho bựa sinh dục tích tụ lại khiến vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu thì phải làm sao

Phải làm sao khi bị dài bao quy đầu?

Việc làm vệ sinh cần được chú ý hơn sau khi tiểu tiện hoặc sau các hoạt động tình dục, kể cả hoạt động thủ dâm. Khi vệ sinh quy đầu, phải lộn da quy đầu ra rồi dùng nước sạch để rửa.

Đối với các trường hợp bị dài bao quy đầu mà không thường xuyên làm vệ sinh bao quy đầu được hoặc thường xuyên có những biểu hiện của viêm nhiễm thì nam giới cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và có cách điều trị thích hợp. Lúc này, giải pháp cần thiết có thể sẽ là phải tiến hành làm phẫu thuật để cắt bao quy đầu.

Một ca tiểu phẫu bình thường sẽ kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Trước khi phẫu thuật, bá sĩ sẽ gây mê để giảm đau cho người bệnh. Hiện nay, nhiều cơ sở Y tế đã sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo khi quy đâu hồi phục sẽ không để lại sẹo. Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn không nhất thiết phải nằm viện nhưng bạn nên chú ý thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ. Trong thời gian chăm sóc chờ vết thương phục hồi, bạn cần giữ cho vết thương luôn sạch sẽ và khô thoáng. Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu, sau đó nên đến bác sĩ kiểm tra. Nếu có biểu hiện nào bất thường, người bệnh cần thông báo cho bác sĩ để có cách xử lý thích hợp và kịp thời.

Bác sĩ Lê Văn Hốt – Chuyên khoa Nam học thuộc Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: nhiều người đến Phòng khám nói rằng, họ muốn cắt bao quy đầu vì bao quy đầu của họ quá dài khiến cho họ luôn cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng hoặc trong khi làm vệ sinh cá nhân, một số người bị viêm quy đầu hoặc viêm niêm mạc quy đầu không thể tự khắc phục được... Chỉ sau phẫu thuật thành công, cuộc sống sinh hoạt của họ mới có thể trở lại bình thường và họ đã thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình trách nhiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiến tiến, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hay có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên