Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai hiệu quả

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai hiệu quả

Giang mai là một bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm hiện nay, bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị. Câu hỏi đặt ra là khi bị giang mai thì khám và điều trị ở đâu cho hiệu quả? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều nam giới đang tìm kiếm.

dia-chi-dieu-tri-benh-giang-mai

Bệnh Giang Mai

 Hiện nay có rất nhiều đơn vị y tế công lập và tư nhân khám và điều trị bệnh giang mai khiến người bệnh phải phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ để khám và điều trị bệnh giang mai khi mắc phải.

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – chuyên điều trị các bệnh xã hội thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ rằng: Nam giới xuất hiện các dấu hiệu của bệnh muốn đi khám và điều trị thì nên chọn cho mình những cơ sở y tế uy tín để khám, một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, phải đạt được những tiêu chí sau:

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai hiệu quả

1 - Tính hợp pháp của đơn vị y tế, phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa các loại bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai.

2 - Đơn vị phải có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo đúng chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh giang mai nói riêng và các bệnh xã hội nói chung

3 - Đơn vị y tế phải được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, có đầy phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế,…phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

4 - Phải áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến trong khám chữa bệnh an toàn, khoa học, hiệu quả không để lại di chứng, hồi phục nhanh,... đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

5 -  Trước khi tiến hành điều trị, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể, sau đó sẽ tư vấn về phương pháp điều trị được áp dụng và thông báo cụ thể các khoản cũng như chi phí một cách công khai cho bệnh nhân.

Ngoài ra, một phòng khám uy tín là một phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Điều trị giang mai tại phòng khám 36 Ngô Quyền

dieu-tri-giang-mai-hieu-qua-36-ngo-quyen

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một địa chỉ y tế uy tín thực hiện khám và điều trị bệnh giang mai đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn trên.

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là đơn vị y tế công lập, với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Phòng khám đã đầu tư, trang bị các thiết bị y tế hiện đại, thiết bị điều trị bệnh và hệ thống xét nghiệm hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Phòng khám đã điều trị thành công không tái phát bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội khác, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai, lậu, sùi mào gà…

Hi vọng với những chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Minh Thư sẽ giúp mọi người có được những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn địa chỉ khám, chữa trị giang mai hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bênh giang mai, bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội tư vấn cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được giải đáp

BS.  - Hà Nội - Việt Nam

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên