Địa chỉ phá thai an toàn tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Địa chỉ phá thai an toàn tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Vì nhiều lý do khi mang thai ngoài ý muốn dẫn đến tình trạng phá thai. Và trong những trường hợp này chị em phụ nữ thường băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ phá thai chuyên nghiệp đảm bảo an toàn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện dịch vụ phá thai. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ an toàn, đảm bảo về sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản sau này cho chị em mới là điều đáng quan tâm nhất.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Hiện nay, tỷ lệ các phòng khám, trung tâm sản phụ khoa thực hiện các biện pháp phá thai ngày một nhiều. Điều đó sẽ khiến cho chị em hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ bảo đảm, tin cậy để phá thai khi mang thai ngoài mong muốn. Các chị em đều hiểu việc phá thai không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em mà còn có thể dẫn đến nhiều phát sinh về khả năng sinh sản sau này. Các tiêu chí để chọn một trung tâm phá thai an toàn :

Phá thai an toàn

  1.  Tính hợp pháp của cơ sở y tế, trung tâm y tế, không tiến hành biện pháp phá thai đối với những trường hợp đã quá tuổi thai do bộ y tế quy định.
  2.  Điều thứ hai cần nói đến trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ hay trang bị kỹ thuật y tế phải đảm bảo, phải chuyên nghiệp. Cụ thể : đơn vị y tế phải được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị , có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, mấy siêu âm, máy đo mạch, .... Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp chị em phá thai không đau và an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này.
  3. Quá trình tiến hành thủ thuật phá thai : trước khi tiến hành thủ thuật các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể, tư vấn chi tiết các pháp phá thai an toàn hiện có và phương pháp phá thai an toàn nhất cho thai phụ. Tư vấn cũng kèm chi tiết chi phí niêm yết ứng với từng phương pháp
  4.  Phòng khám phải luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, môi trường phải vệ sinh nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn.

dia-chi-phong-kham-pha-thai-an-toan

Địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng hàng đầu tại 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một địa chỉ y tế thực hiện việc chấm dứt thai kỳ đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn trên.

Phá thai an toàn tại phòng khám Sản Phụ Khoa 36 Ngô Quyền

pha-thai-an-toan-tai-phong-kham-san-phu-khoa-36-ngo-quyen

Để thực hiện quy trình phá thai an toàn, phòng khám chúng tôi áp dụng chính với hai biện pháp nội khoa - ngoại khoa :

  • Phá thai nội khoa : cụ thể dễ hiểu là thực hiện phá thai bằng thuốc, điề kiện được thực hiện là với tuổi thai chưa đến 7 tuần tuổi.
  • Phá thai ngoại khoa: phân loại theo tuần tuổi của thai nhi mà y bác sỹ lựa chọn biện pháp hút hay nạo thai. Phương pháp có thực hiện gây mê phá thai không đau, nhanh hồi phục.

+ Thực hiện hút thai: áp dụng khi thai chưa quá 8 tuần tuổi

+ Thực hiện nạo thai: được áp dụng thực hiện khi thai chưa quá 12 tuần tuổi

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về địa chỉ phá thai an toàn tại phòng khám 36 Ngô Quyền, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên