Điều trị chứng đau bụng kinh

Điều trị chứng đau bụng kinh

Chị em không ai muốn việc bị những cơn đau hành hạ hằng tháng, vậy nên việc điều trị chứng đau bụng kinh là vô cùng cần thiết.

Hiện tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã thực hiện điều trị chứng đau bụng kinh cho nhiều phụ nữ rất có hiệu quả. Khi đến điều trị, trước tiên người bệnh sẽ được tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân gây chứng đau bụng kinh.

Điều trị chứng đau bụng kinh

Điều trị chứng đau bụng kinh tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Có nhiều nguyên nhân của việc đau bụng kinh, nguyên nhân có thể là do:

- u nang buồng trứng

- chửa ngoài tử cung

- viêm nhiễm ở tử cung, cổ tử cung…

Hay là đau bụng kinh do nguyên phát. (Sự co bóp tự nhiên của tử cung)

Phương pháp điều trị đau bụng kinh được áp dụng tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là sử dụng thuốc Đông y. Y học cổ truyền có ưu thế điều chỉnh nội tiết tố và cân bằng thần  kinh khác với lượng hóc môn (nội tiết tố) từ ngoài trực tiếp đưa vào cơ thể về lâu dài sẽ dẫn đến giảm chức năng của chính cơ quan sản xuất ra nó, các thảo dược có tác dụng hỗ trợ cho các tạng phủ, khí huyết tốt và từ đó sản xuất ra hóc môn nội sinh, nó giúp điều hòa kinh nguyệt một cách tự nhiên, giảm thiểu triệt để chứng đau bụng kinh ở nữ giới. Các vị thuốc sau đây được sử dụng trong điều trị bệnh đau bụng kinh như:

+ Thục địa, đương quy, hà thủ ô và tử hà sa....có tác dụng bổ can huyết.

+ Sài hồ, trạch lan, hương phụ, xuyên sơn giáp và kê nội kim....có tác dụng hoạt huyết và sơ tiết.

+ Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ba kích thiên, phúc bồn tử.... nó có tác dụng ích thận, điều kinh, giảm đau bụng.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc, bác sĩ của phòng khám khuyến cáo các chị em cần kết hợp việc điều trị với việc nghỉ ngơi, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, có thể tập các môn thể dục thể thao nhẹ nhàng.

Điều trị đau bụng kinh bằng những cách sau:

- Giữ vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt, tránh lao động thể lực hoặc vận động quá sức. Tuyệt đối không được sinh hoạt vợ chồng trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Giữ vệ sinh cá nhân, nhất là trong thời kỳ mang thai và sinh con. Tuyệt đối không được sinh hoạt bừa bãi, tránh phát sinh chứng viêm tiểu khung và các chứng phụ khoa khác.

- Thường xuyên đi khám phụ khoa định kì để nắm được những thay đổi bất thường của cơ thể.

Trên đây là tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa, với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399  để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên