Điều trị kinh nguyệt không đều

Điều trị kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng không hiếm gặp của chị em phụ nữ. Chu kì kinh nguyệt không đều có thể có biểu hiện như: vòng kinh quá ngắn, vòng kinh quá dài, lượng kinh nguyệt quá ít hoặc quá nhiều… Điều này có thể gây nên những ảnh hưởng trong sinh hoạt của chị em hoặc nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe sinh sản. Do đó việc điều trị kinh nguyệt cần phải thực hiện sớm trước khi bệnh có những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Chu kì kinh nguyệt là biểu hiện rõ nét nhất của sức khỏe nữ giới. Nếu như chu kì kinh nguyệt có biểu hiện không đều tức là bạn gái đã có những biểu hiện không tốt của sức khỏe. Chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể khiến nữ giới có những ảnh hưởng sau:

  • - Thiếu máu nếu như chu kì kinh nguyệt diễn ra không đều quá ngắn
  • - Tâm trạng của bệnh nhân lo lắng vì chu kì kinh nguyệt không ổn định
  • - Một vài triệu chứng khác kèm theo có thể như: chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, buồn nôn…

dieu-tri-kinh-nguyet-khong-deu

Điều trị kinh nguyệt không đều lựa chọn phương pháp dùng thuốc Đông Y

Ảnh hưởng của chu kì kinh nguyệt không đều đến sức khỏe của nữ giới là khá lớn, không chỉ về mặt sức khỏe mà còn cả về khả năng sinh sản của nữ giới. Nếu như hiện tượng kinh nguyệt không đều kéo dài sẽ khiến nữ giới rất khó khăn trong việc thụ thai, chưa kể đến trường hợp kinh nguyệt không đều là biểu hiện của một bệnh lý nào đó.

Hiện tại, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng điều trị hiện tượng kinh nguyệt không đều bằng phương pháp Đông y. Y học cổ truyền có ưu thế điều chỉnh nội tiết tố và cân bằng thần kinh khác với lượng hóc môn (nội tiết tố) từ ngoài trực tiếp đưa vào cơ thể, trong một khỏng thời gian lâu dài sẽ dẫn đến giảm chức năng của chính cơ quan sản xuất ra nó. Các thảo dược của các bài thuốc Đông Y có tác dụng hỗ trợ cho các tạng phủ giúp khí huyết tốt, từ đó sản xuất ra hóc môn nội sinh giúp điều hòa kinh nguyệt 1 cách tự nhiên.

  • Phương thuốc điều trị chu kỳ kinh nguyệt không đều cho chị em:

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc, các bác sĩ của phòng khám 36 Ngô Quyền sử dụng các vị thuốc Đông y quý để điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt như:

+ Thục địa, đương quy, tử hà sa, hà thủ ô, ....có tác dụng bổ can huyết.

+ Sài hồ, trạch lan, kê nội kim, hương phụ, xuyên sơn giáp, .... tác dụng giúp sơ huyết, hoạt huyết.

+ Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ba kích thiên, phúc bồn tử, kèm nhiều vị khác, .... tác dụng giúp ích thận, điều kinh

Tác dụng của thuốc là điều hòa khí huyết cho nữ giới và đặc biệt là ổn định chu kì kinh nguyệt. Thuốc sẽ được bác sỹ sắc sẵn thành từng gói nhỏ theo đơn, rất tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên