Điều trị kinh nguyệt ra nhiều bằng phương pháp Đông y

Điều trị kinh nguyệt ra nhiều bằng phương pháp Đông y

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ khi đến tuổi dậy thì. Ở người khỏe mạnh bình thường khoảng 14 tuổi là có kinh và khoảng 49,50 tuổi thì kinh giảm dần và hết, mỗi tháng 1 lần kinh ra trong 3-5 ngày thì sạch. Tuy nhiên, ở nhiều người có thể gặp phải hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều. Đây có thể là một biểu hiện bệnh lý nào đó ở nữ giới.

Điều trị kinh nguyệt ra nhiều cần kết hợp tác dụng điều hòa khí huyết ở người phụ nữ. Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã nghiên cứu và áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng kinh nguyệt ra nhiều bằng phương pháp Đông y.

dieu-tri-kinh-nguyet-ra-nhieu

Điều trị kinh nguyệt ra nhiều bằng Đông y

Theo y học cổ truyền: kinh nguyệt bình thường khi tạng phủ ko có bệnh, khí huyết và kinh mạch thông suốt. Hiện tượng kinh nguyệt rối loạn là đang phản ánh chức năng của cơ quan có vấn đề, việc tìm hiểu nguyên nhân là cần thiết để có hướng điều trị thích hợp.

- Thận chủ tạng tinh, chủ về sinh dục của cơ thể

- Can: tàng huyết tác dụng điều tiết lượng kinh.

- Tỳ sinh huyết giúp tạo huyết lưu thông đúng đường.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều chủ yếu do mất thăng bằng nội tiết và tác động của yếu tố thần kinh- tâm thần, hoặc do bệnh lý.

Y học cổ truyền có ưu thế trong điều chỉnh nội tiết tố và cân bằng thần  kinh khác với lượng hóc môn (nội tiết tố) từ ngoài trực tiếp đưa vào cơ thể, lâu dài sẽ dẫn đến giảm chức năng của chính cơ quan sản xuất ra nó, còn các thảo dược có tác dụng hỗ trợ cho các tạng phủ, khí huyết tốt, từ đó sản xuất ra hóc môn nội sinh, giúp điều hòa kinh nguyệt một cách tự nhiên.

  • Các vị thuốc Đông Y sử dụng điều trị kinh nguyệt ra nhiều

 + Thục địa, hà thủ ô, đương quy, tử hà sa....các vị thuốc có tác dụng bổ can huyết.

+ Sài hồ, trạch lan, xuyên sơn giáp, hương phụ, kê nội kim.... các vị thuốc có tác dụng hoạt huyết, sơ tiết.

+ Ba kích thiên, Thỏ ty tử, phúc bồn tử, nhục thung dung.... có tác dụng giúp điều kinh, ích thận

Bệnh nhân khi đến khám sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bệnh hiện tại, sau đó tiến hành kê đơn cắt thuốc. Thuốc Đông y điều trị kinh nguyệt ra nhiều tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền được sắc sẵn thành từng gói nhỏ, giúp bệnh nhân rất tiện lợi trong việc sử dụng hàng ngày.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên