Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y có tốt không?

Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y có tốt không?

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, em vừa mới lấy vợ nhưng không hiểu sao mỗi lần em và vợ quan hệ thì chỉ sau vài phút, “cậu nhỏ” đã phải chào thua, ỉu xìu, quay về trạng thái ban đầu. Đi khám thì bác sĩ bảo em bị yếu sinh lí, nhiều người khuyên em chữa bằng Đông y an toàn lại rất có hiệu quả. Mà em thì em không dám tự ý điều trị nên em muốn hỏi bác sĩ điều trị yếu sinh lí bằng Đông y có tốt không? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hoàng L. – Thanh Xuân)

Trả lời:

Trước hết xin cảm ơn bạn Hoàng L. đã gửi những thắc mắc của mình đến cho phòng khám. Thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học của phòng khám giải đáp.


Hoàng L thân mến! Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa vào âm đạo người phụ nữ trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình.

 

Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y có tốt không 1

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam bằng thuốc đông y có tốt không?


Với câu hỏi của bạn “Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y tốt không?” bác sĩ Hốt chia sẻ như sau: Việc điều trị yếu sinh lí bằng Đông y là phương pháp sử dụng các vị thuốc cổ truyền có tác dụng lâu dài và hiệu quả đối với tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Với các bài thuốc có chứa Linh chi, Phục linh, Nhân sâm, hạt Sen, Hà thủ ô… bài thuốc Đông y giúp bệnh nhân bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết, bổ thận, tráng dương, cường gân, tăng cường thể lực, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, bên cạnh đó thuốc Đông y không gây tác dụng phụ, cơ thể nam giới sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn, và tinh thần thoải mái hơn

 

Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y có tốt không 2

Trị yếu sinh lý bằng thuốc đông y có tác dụng lâu dài và hiệu quả


Áp dụng những nét nổi bật, ưu điểm trên của thuốc Đông y, Phòng khám chúng tôi điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Kế thừa những ưu điểm của phương pháp tây y (vật lý trị liệu) và phát huy những thế mạnh của Đông y, liệu pháp Đông – Tây kết hợp của phòng khám là liệu pháp điều trị cho hiệu quả rõ rệt và hạn chế được khả năng tái phát của bệnh, an toàn, không gây đau, hiệu quả cao, có tác dụng lâu dài.


Bác sĩ Hốt khuyến cáo: Dù là Tây y hay Đông y thì bệnh nhân cũng cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, phải kiên trì điều trị, không được bỏ giữa chừng, phải uống thuốc đủ liều, đủ lượng, đúng thời gian, không tự ý điều trị mà không thông qua thăm khám và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt không nên sử dụng những bài thuốc “truyền miệng” do người khác mách bảo để điều trị bệnh yếu sinh lý.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên