Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Hỏi: Chào bác sĩ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền,Hoàn Kiếm cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên, mấy lần cháu có thủ dâm và để ý thấy rằng mỗi lúc cương cứng thì đầu dương vật của cháu không lộ ra ngoài, cháu nên mạng tìm hiểu thì hình như cháu bị dài bao quy đầu mà nghe nói là nếu bị dài bao quy đầu là phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bác sĩ cho cháu hỏi giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu ạ?. Cháu xin cảm ơn bác sỹ ạ. (Ngocthaitran***@ facebook[.]com)

Trả lời:


Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi, bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám sẽ trả lời câu hỏi của bạn.


Bạn trai thân mến! theo như bạn nói thì có thể bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng do chưa thăm khám cho bạn nên chúng tôi không thể kết luận bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu. Trước tiên, bạn nên đến phòng khám để chúng tôi thăm khám cho bạn, từ đó biết được tình trạng của bạn chúng tôi sẽ có phương án điều trị tốt nhất cho bạn. Bạn không nên để hiện tượng trên kéo dài vì dài, hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý thậm chí là khả năng sinh sản sau này của bạn. 

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội 1

Giá của ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?


Hẹp (hoặc dài) bao quy đầu nếu không được điều trị có thể dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, nhiễm trùng bao quy đầu, thậm chí nặng hơn còn bị ung thư dương vật dẫn tới vô sinh. Bên cạnh đó tình trạng này còn hạn chế sự phát triển của dương vật, gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và hạnh phúc gia đình. Vì vậy thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu là một trong những việc làm cần thiết nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu bị đứt ...

 

Về câu hỏi của bạn “giá của một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?” Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời như sau: Khi chưa được thăm khám tình trạng của bạn thì chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được, vì như thế là không có căn cứ. Do tình hình sức khỏe và cơ địa của mỗi người khác nhau nên việc tiến hành phương pháp điều trị cũng khác nhau, và khả năng phục hồi của mỗi người sau liệu trình điều trị khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu của mỗi người cũng khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể tình hình của bạn các bác sỹ sẽ thông báo cụ thể, chi tiết từng khoản cho bạn.

 

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội 2

Giá phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bạn thân mến! Chúng tôi rất hiểu hoàn cảnh của bạn hiện tạị đang là sinh viên nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng và bận tâm đến chi phí. Chi phí cũng rất quan trọng nhưng quan trọng hơn hết là tình trạng bệnh của bạn được loại bỏ hoàn toàn. Dài, hẹp bao quy đầu nếu không được phẫu thuật cắt bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, chức năng sinh lý của nam giới, sức khỏe sinh sản và thậm chí nặng có thể gây ung thư dương vật…


Bạn có thể đến phòng khám chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu  cho bạn. Phòng khám chuyên khoa Nam học chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những đơn vị y tế công lập thuộc Sở y tế Hà Nội, đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm như: An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, bảo đảm mỹ quan, thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, không cần nằm viện,và thời gian hồi phục nhanh chóng sau 1 tuần, mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng. Riêng trường hợp của bạn phòng khám sẽ ưu ái áp dụng hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên, nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí.


Hi vọng với những chia sẻ trên của bác sỹ Lê Văn Hốt không chỉ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn về giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu mà còn giúp nam giới biết được tầm quan trọng của việc phẫu thuật cắt bao quy đầu từ đó nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành ngay chứ không để tình trạng này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình.

Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến tại phòng khám để thăm khám và điều trị

 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên