Gói khám phụ khoa nam khoa ưu đãi tháng 11

Gói khám phụ khoa nam khoa ưu đãi tháng 11

Bắt đầu từ ngày 28.10 trung tâm tổ chức hoạt động ưu đãi nhằm hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân các gói khám phụ khoa, nam khoa chỉ với 480.000 đ
Phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa chị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa được nhiều người dân khắp các tỉnh thành tin tưởng và lựa chọn. Để đáp lại sự quan tâm của đông đảo người dân trên cả nước, phòng khám tổ chức hoạt động ưu đãi tháng 11 nhằm hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân khám phụ khoa, nam khoa giúp cho tất cả mọi người đều được khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe. Sau đây các bác sỹ sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho mọi người về khám phụ khoa, nam khoa và gói khám ưu đãi tháng 11 của phòng khám.
 
Khám phụ khoa là một việc quan trọng và cần thiết đối với chị em nữ giới trong độ tuổi sinh sản, tất cả chị em đều nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để tầm soát được các bệnh lý phụ khoa và có cách xử lý kịp thời 
 
Khám phụ khoa là khám những gì ?
 
Khám phụ khoa là quá trình thăm khám các cơ quan sinh sản của phụ nữ: các cơ quan sinh sản dưới (âm hộ, âm đạo), các cơ quan sinh sản trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng). Thông qua đó các bác sỹ sẽ phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của cơ quan sinh dục nữ, phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các dấu hiệu bất thường ở bên trong cơ quan sinh sản gây cản trở đến quá trình mang thai, sinh con, phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, tắc nghén vòi trứng... từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng cho mỗi người bệnh.
 
Quy trình khám phụ khoa gồm có các bước như sau: khám ngoài cơ quan sinh sản, khám âm đạo, tử cung, khám ngực.. khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường hoặc viêm nhiễm các bác sỹ sẽ tiến hành soi tươi khí hư, âm đạo, làm các xét nghiệm tế bào, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.
 
gói khám phụ khoa ưu đãi tháng 11

Gói khám phụ khoa 480K cho nữ giới

 
Bắt đầu từ ngày 28.10 phòng khám tổ chức gói khám phụ khoa 480k ưu đãi tháng 11 cho chị em nữ giới bao gồm các hạng mục như sau:
 
- Soi cổ tử cung bằng thiết bị kỹ thuật số sàng lọc ung thư cổ tử cung.
 
- Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi tìm trùng roi, tìm nấm, Soi nhuộm tìm trực khuẩn Gram (-), Gram (+), tìm cầu khuẩn
 
- Xét nghiệm chlamydia (vi khuẩn gây viêm tắc ống dẫn trứng) 
 
- Xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO (bệnh lây truyền qua đường tình dục gây tổn thương cổ tử cung, niệu đạo, tuyến niệu đạo)
 
- Xét nghiệm nước tiểu 
 
-  Hỗ trợ 50% chi phí xét nghiệm khác (trừ những xét nghiệm cần phải gửi vào viện làm)
 
- 15% chi phí thủ thuật: viêm lộ tuyến, phá thai, thẩm mỹ vùng kín…
 
Bên cạnh đó, phòng khám cũng hỗ trợ các gói khám nam khoa giúp tất cả các bạn nam giới đều được khám chữa bệnh. 
 
Khám nam khoa là một việc quan trọng và cần thiết đối với nam giới. Trên thực tế có rất nhiều bệnh nam khoa không có triệu chứng biểu hiện nên rất khó để nhận biết, nếu nam giới không đi khám nam khoa định kỳ thì khó phát hiện bệnh, dẫn tới bệnh ngày càng nặng lên và gây ra những biến chứng nguy hiểm.
 
Việc chủ động khám nam khoa giúp nam giới phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh sản sớm nhất để có những phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.
 
Nam giới khi thấy có những dấu hiệu sau đây thì cần phải đi khám nam khoa càng sớm càng tốt
 
- Rối loạn đường tiểu: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra máu hoặc mủ
 
- Quan hệ bị đau rát, xuất tinh ra máu, đau xương mu
 
- Bị rối loạn các chức năng sinh dục ở nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, xuất tinh muộn, không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục....
 
- Sưng đau tinh hoàn, đau bìu
 
- Nam giới bị mắc các bệnh dài, hẹp bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, ngứa ngáy, đau rát vùng kín
 
gói khám nam khoa ưu đãi tháng 11

Gói khám nam khoa 480k dành cho nam giới

 
Dưới đây sẽ là các hạng mục khám nam khoa trong gói khám nam khoa ưu đãi 480k
 
- Xét nghiệm dịch niệu đạo 
 
- Xét nghiệm chlamydia (vi khuẩn gây viêm tắc ống dẫn tinh)
 
- Tìm nấm (thủ phạm gây ngứa ngáy, bỏng rát) 
 
- Xét nghiệm nước tiểu (biết được thông tin về các chức năng chuyển hóa cơ thể)
 
- Xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO ( bệnh lây truyền qua đường tình dục gây tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ)
 
-Hỗ trợ 50% chi phí xét nghiệm (các mục xét nghiệm khó cần gửi đi thì giữ nguyên giá)
 
-Hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu
 
- 15% phí thủ thuật khác
 
Để nhận được ưu đãi gói khám phụ khoa, nam khoa 480k của phòng khác các bạn chỉ cần đặt lịch hẹn khám qua hệ thống website http://phongkhamngoquyen.com/ của phòng khám hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số (024) 38.25.5599 –  0836633399 để đặt lịch khám với các bác sỹ chuyên khoa.
 
Phòng khám phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội luôn nỗ lực mang đến cho người dân một dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, uy tín nhất.
 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên