Hiện tượng di tinh ở nam giới

Hiện tượng di tinh ở nam giới

Rất nhiều nam giới, nhất là các bạn nam thanh niên tỏ ra bối rối và lo sợ vì mắc các chứng di tinh. Theo các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lý của nam, hiện tượng người bệnh mất kiểm soát việc xuất binh ( không giống những người bình thường ). Dưới đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm, xảy ra vô điều kiện và trong khoảng thời gian nào đó, không có một sự kích thích về cảm xúc mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra. Bệnh có thể gặp ở nam giới trong nhiều lứa tuổi nhưng thường xảy ra nhiều hơn ở nam giới độ tuổi dậy thì.

 

Hiện tượng này có thể xảy ra do tác động của nhiều yếu tố như: Xem quá nhiều những tranh ảnh, phim gây kích thích giới tính; tâm lý căng thẳng; mặc quần áo quá chật; vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ hoặc do một số bệnh lý ở bao quy đầu… Di tinh có thể xảy ra trong lúc ngủ gọi là mộng di hoặc lúc thức (lúc tiểu tiện hoặc đại tiện) gọi là hoạt di.

 

Di tinh là 1 hiện tượng bệnh rối loạn sinh lý nặng

 

Những người bị di tinh thường kèm theo trạng thái tinh thần mệt mỏi, chân tay vô lực…, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tình dục. Tất cả đều có thể do tồn tại sự bất thường ở bộ phận sinh dục, khi giao hợp quá nhiều lần sẽ dẫn đến thân thể hư nhược, hay gặp ở những người có bản tính dâm đãng, hay chú trọng đến hưng phấn tình dục.

 

Theo các bác sĩ Phòng khám  Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, di tinh  là hiện tượng bình thường của cơ thể nếu như nó không xuất hiện nhiều hoặc không kèm theo triệu chứng khác. Nhưng nếu kéo dài, di tinh có thể gây ra nhiều rối loạn trong việc xuất tinh làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, sức khỏe người bệnh. Bệnh này có thể được khắc phục nếu như được điều trị sớm. Tuy nhiên, việc điều trị cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không nên tự ý mua thuốc để điều trị. Vì thế,  khi có biểu hiện của chứng di tinh, nam giới cần đến ngay các cơ sở Y tế chuyên khoa  để thăm khám và điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng xấu tới tâm lý, sức khỏe, cuộc sống và hạnh phúc.

 

Hiện tại, Phòng khám  Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đang sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị các bệnh Nam khoa. Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp Tây y tiên tiến, phòng khám còn sử dụng các bài thuốc Đông y được sàng lọc, lựa chọn qua kinh nghiệm chữa bệnh rối loạn sinh lý của nhiều danh y nỗi tiếng trong và ngoài nước cùng với sự nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Phương pháp Đông - Tây y kết hợp là phương pháp chữa bệnh có nhiều ưu điểm nổi bật: an toàn, không gây đau, hiệu quả  cao và hạn chế được khả năng tái phát của bệnh, hồi phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản sau này của nam giới.

 

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về hiện tượng di tinh sẽ giúp nam giới khi xuất hiện hiện tượng di tinh sẽ biết mình nên làm gì để bảo vệ sức khỏe. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh lý di tinh hay các bệnh nam khoa khác, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyển sẽ giải đáp giúp bạn, hoặc trực tiếp đến tại phòng khám để được các bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên