Hiện tượng nghẹt bao quy đầu những điều cần biết

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu những điều cần biết

Nghẹt bao quy đầu là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới. Tuy nhiên rất ít người biết rằng nếu lâm vào tình trạng nghẹt bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể đe dọa đến bộ phận sinh dục của nam giới. Vậy hiện tượng nghẹt bao quy đầu là gì mà lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến vậy? Các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp nam giới làm rõ vấn đề này.

Nghẹt bao quy đầu là gì vậy/

Nghẹt bao quy đầu là gì?


Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị hẹp, bó chặt vào dương vật khiến cho nam giới khó khăn trong việc cương cứng, nam giới cố gắng tuột xuống qua phần quy đầu thì bao quy đầu bị nghẹt không thể lộn trở lại được vì miệng bao quy đầu quá hẹp. Có thể tượng tưởng đến tình trạng bao quy đầu thắt nút cổ chai không thể tuột ra được.

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu

 

Làm gì khi bị nghẹt bao quy đầu?


Khi rơi vào tình huống nghẹt bao quy đầu, phần bao da quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu có thể khiến cho máu ngừng lưu thông đến phần quy đầu, nam giới lâm vào tình trạng chết tế bào, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử và phải cắt bỏ.


Khi bị nghẹt bao quy đầu, biểu hiện thường xuất hiện khá nhanh, nam giới sẽ cảm thấy tức, khó chịu ở dương vật, sau đó là cảm giác đau đớn, khi quan sát sẽ thấy tình trạng phần quy đầu bị tím đậm là hiện tượng máu tụ ở quy đầu.


Bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết: đối với trường hợp nam giới khi bị nghẹt bao quy đầu cần được tiến hành phẫu thuật gấp tránh tình trạng bị tụ máu hoại tử dương vật. 


Tuy nhiên, tình trạng này hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng việc nam giới bị hep bao quy dau tiến hành cắt bao quy đầu. Khi cắt bao quy đầu, phần da bó hẹp được loại bỏ, quy đầu lộ ra ngoài một cách thoải mái, loại bỏ tình trạng bị nghẹt.


Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, với những ưu điểm nổi bật như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế tổn thương cho nam giới, vết cắt đẹp, không để lại sẹo xấu, thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 30 phút là ca phẫu thuật hoàn thiện và điều đặc biệt là quá trình hồi phục khá nhanh, chỉ sau khoảng 1 tuần là nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục.


Cắt bao quy đầu không những giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm ở nam giới, việc vệ sinh dễ dàng hơn mà còn giúp nam giới tăng khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng cuộc yêu.


Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mọi nam giới nếu như gặp tình trạng hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu để tránh rơi vào tình trạng nghẹt bao quy đầu nguy hiểm. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế uy tín trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời thực hiện thành công các thủ thuật ngoại khoa với tiêu chí thẩm mỹ - an toàn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, nếu bạn còn có thắc mắc về tình trạng nghẹt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn  [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn]  để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

BS.  Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên