Hiện tượng ra khí hư của phụ nữ

Hiện tượng ra khí hư của phụ nữ

Hiện tượng ra khí hư của phụ nữ - 5 / 5 trên 9 Bình chọn
Hiện tượng ra khí hư của phụ nữ (dịch tiết âm đạo) là một trong những tình trạng thường gặp của chị em phụ nữ. Hiện tượng khí hư ra nhiều còn là dấu hiệu của tình trạng bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Hiện tượng ra khí hư ở phụ nữ thế nào

Hiện tượng ra khí hư của phụ nữ

 

Dịch tiết âm đạo ở trạng thái bình thường là chất dịch trong, không màu, hơi dai, không mùi. Dịch này có tác dụng giữ ẩm môi trường âm đạo, tạo cân bằng pH tránh tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở đây. Dịch tiết âm đạo xuất hiện nhiều hơn bình thường trong ngày rụng trứng và trước mỗi kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên khi dịch tiết âm đạo có những biểu hiện khác thường như ra nhiều, loãng hoặc đặc , màu đục hoặc vàng, có mùi hôi khó chịu… được gọi là khí hư, khí hư này có thể là biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm cụ thể như:


- Nấm men candida gây viêm âm hộ - âm đạo


- Viêm nhiễm do trùng roi


- Viêm âm đạo do tạp khuẩn


- Viêm nhiễm do lậu cầu gây viêm cổ tử cung và niệu đạo


- Viêm nhiễm do Chlamydia trachomatis gây viêm nhiễm cổ tử cung và niệu đạo.


Chị em khi thấy xuất hiện tình trạng ra khí hư bất thường kết hợp với các triệu chứng như: ngứa vùng âm hộ, âm đạo, bỏng rát ở âm đạo, sưng ở âm hộ, đau khi giao hợp, tiểu buốt, tiểu khó hoặc xuất huyết sau khi giao hợp cần lưu ý vì đó có thể là biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm ở âm đạo xuất phát từ những nguyên nhân trên.


Viêm nhiễm ở âm đạo nếu như không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân gây tình trạng viêm nhiễm lan rộng sang các bộ phận khác, làm suy giảm chức năng của bộ phận sinh dục, đặc biệt là tình trạng này có thể gây cản trở quá trình thụ tinh, có thể gây vô sinh ở nữ giới.


Việc điều trị luôn là vấn đề cấp thiết và cần phải tiến hành một cách kịp thời. Đối với việc điều trị bệnh viêm nhiễm ở âm đạo, hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao     36 Ngô Quyền áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Sau khi chị em tiến hành thăm khám sẽ áp dụng điều trị bằng phác đồ phù hợp với từng bệnh lý và sức khỏe của chị em. Các bác sỹ sẽ áp dụng thuốc đặt, thuốc rửa, thuốc uống hoặc thuốc bôi căn cứ vào tình trạng bệnh lý của mỗi người.Thuốc đông y ngoài tác dụng giải độc, giảm tiêu viêm, giảm hiện tượng sưng đau ở âm đạo còn có tác dụng hoạt huyết bổ khí, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe nói chung và đặc biệt là cơ quan sinh sản.


Bài thuốc đông y điều trị tình trạng này được áp dụng và có hiệu quả lớn đối với nhiều trường hợp chị em. Nếu bạn còn có thắc mắc về    hiện tượng ra khí hư của phụ nữ  hãy nhấp chuột chọn     [Tư vấn trực tuyến]  để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

BS.  Hà Thị Huệ

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên