Hiện tượng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương là một trong những tình trạng khá thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Nếu như không phát hiện kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, có những trường hợp bệnh có thể gây nên tình trạng liệt dương hoàn toàn. Bàn về vấn đề này các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho nam giới kiến thức cần biết về hiện tượng rối loạn cương dương, để mọi người có phương án khắc phục kịp thời.

Hiện tượng rối loạn cương dương bình thường

Hiện tượng cương dương bình thường

Ở nam giới khỏe mạnh khi phát triển sinh lý, đặc biệt là khi bắt đầu bước sang tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục phát triển thấy rõ và xuất hiện hiện tượng cương dương.

Cơ chế cương dương bình thường cụ thể như sau: khi nam giới có kích thích hoặc ham muốn tình dục thì kích thích này sẽ phát ra tín hiệu truyền lên não bộ, não bộ truyền lệnh đến trung tâm thần kinh ở tủy sống. Trung tâm này gửi lệnh trực tiếp đến các mô cương nằm trong thể hang, làm giãn nở các động mạch ở thể hang, máu được bơm dồn tập trung về các thể hang này khiến cho các cơ ở đây giãn nở gây nên hiện tượng cương cứng. Khi khoái cảm lên tới cực điểm thì có hiện tượng phóng tinh do các cơ nội hang và các cơ thành hang co thắt nhịp nhàng.

Khi đã thỏa mãn kích thích tình dục hoặc không còn các kích thích các thể hang này sửa đổi cơ chế, xẹp xuống, các cơ quanh dương vật trở về trạng thái thả lỏng, khiến cho dương vật trở về trạng thái xìu.

hiện tượng rối loạn cương dương ở nam

Hiện tượng rối loạn cương dương ở nam:

Thay vì những biểu hiện của tình trạng cương dương bình thường ở trên, nam giới thấy có những biểu hiện khác thường cụ thể như:

- Có ham muốn nhưng không thể cương cứng được

- Thời gian cương cứng diễn ra nhanh

- Dương vật mềm không có khả năng cương cứng, nếu có thể cương cứng khi đưa vào âm đạo của phụ nữ sẽ bị xìu nhanh chóng

- Tinh hoàn nhỏ hơn bình thường

- Nam giới bị xuất tinh sớm, khoái cảm giảm đi hoặc có thể không còn ham muốn tình dục

Thì được gọi là mắc phải hiện tượng rối loạn cương dương, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới như giảm lượng testosteron khiến nam giới mất dần khả năng cương cứng. Nam giới mắc vấn đề về tâm lý hoặc tổn thương về thần kinh làm ảnh hưởng đến quá trình cương dương của nam giới.

Đối với việc điều trị hiện tượng rối loạn cương dương hiện nay các bác sỹ của phòng khám áp dụng điều trị bằng thuốc đông y. Qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp, các bác sỹ áp dụng bài thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh, khắc phục hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên