Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp: Bao quy đầu dài là vấn đề thường thấy ở nam giới, dài bao quy đầu mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng nó lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của các đấng mày râu. Với những thông tin, hình ảnh sau đây về dài bao quy đầu, hi vọng có thể cung cấp đầy đủ hơn kiến thức về hiện tượng dài bao quy đầu hay gặp ở nam giới.

Bao quy đầu là lớp da bao kín dương vật. Khi dương vật cương cứng thì sẽ được lột hoàn toàn khỏi bao quy đầu. Bao quy đầu bình thường sẽ có cấu tạo như sau:

 

Hình ảnh dài bao quy đầu

(Cấu tạo của bao quy đầu) - hình ảnh minh họa

 

Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp nhất ở nam giới. Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật có thể lộ ra ngoài khi cương cứng nhưng phải dùng tay kéo mới lộ ra được.

hình ảnh bao quy đầu hẹp

(Hình ảnh dài bao quy đầu)

 

Dài bao quy đầu nếu không được cắt bỏ thì có thể để lại những hậụ quả như gây ra các bệnh viêm nhiễm ở vùng kín (bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt… nếu nặng có thể dẫn tới ung thư dương vật, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, sự phát triển của dương vật, đặc biệt là sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vì thế, khi gặp hiện tượng dài bao quy đầu, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tránh những biến trên. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và các dây thần kinh khoái cảm của nam giới. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới.

 

dài bao quy đầu hình ảnh

(hình ảnh dài bao quy đầu trước và sau khi phẫu thuật)

 

Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cũng khuyến cáo các bậc phụ huynh khi thấy trẻ (trên 5 tuổi) mà có hiện tượng dài bao quy đầu cũng cần đưa trẻ đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, tránh những biến chứng nặng nề của hiện tượng dài bao quy đầu mang lại cho trẻ.

bao quy đầu dài ở trẻ em

(Ảnh minh họa cắt bao quy đầu ở trẻ em)

Mong rằng với những thông tin, hình ảnh về  phẫu thuật cắt  bao quy đầu do  dài bao quy đầu    của các bác sỹ phòng khám  36 Ngô Quyền cung cấp có thể giúp nam giới có thêm kiến thức về bao quy đầu, khi gặp hiện tượng dài bao quy đầu (hoặc hẹp) thì đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị nhằm bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống...

Với đội ngũ Y bác sĩ  chuyên môn cao, tay nghề giỏi, y đức tốt   có nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt - chuyên khoa Nam học

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên