Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Để giúp Nam giới có thêm thông tin và hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, đặc biệt là về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bài viết dưới đây xin tổng hợp những thông tin, hình ảnh về bao quy đầu, các hiện tượng của bao quy đầu và hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu nhằm giải đáp những thắc mắc của nam giới về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật. Dương vật sẽ được lộ hoàn toàn khỏi bao quy đầu khi cướng cứng hoặc khi được cắt bao quy đầu.

 

(Cấu tạo của bao quy đầu bình thường)

 

Thông thường nam giới thường gặp hiện tượng dài hoặc dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu là tình trạng phần quy đầu không tự lộ ra khi dương vật cương cứng, mà phải dùng tay kéo xuống mới để lộ phần quy đầu dương vật. Còn hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu không tuột hoàn toàn ra khỏi đầu dương vật khi cương cứng.

 

(Hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu)

Dài hay hẹp bao quy đầu nếu không được cắt sẽ có những biến chúng nguy hiểm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, chất lượng cuộc sống, thậm chí là có thể dẫn tới ung thư dương vật ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới, vì thế, nam giới khi có hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay nhằm tránh những biến chứng do hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.

 

                                           

  ( hẹp bao quy đầu trước và sau khi cắt   )                                            (dài bao quy đầu trước và sau khi cắt)

 

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y tế, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không còn là một cuộc tiểu phẫu phức tạp mà nó khá đơn giản và mất ít thời gian (từ 15-20 phút), thời gian phục hồi nhanh chóng và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. VÌ thế, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu khi có hiện tượng dài hay hẹp. Đối với các bậc phụ huynh cũng nên đưa trẻ (từ 5 tuổi trở lên) đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu khi trẻ có hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin, hình ảnh về bao quy đầu trước và sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu do các bác sỹ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp, hi vọng có thể giúp nam giới biết được tác hại của việc dài hoặc hẹp bao quy đầu, từ đó tiến hành cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình sau này.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt - chuyên khoa Nam học

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên