Trung tâm y tế Hoàn Kiếm – Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền

Trung tâm y tế Hoàn Kiếm – Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là cơ sở y tế công lập, với mô hình phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, phòng khám là đơn vị trực thuốc sở y tế Hà Nội. Với mong muốn mang lại một dịch vụ y tế hoàn hảo, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân đang sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám bao gồm

+ Sức khỏe sinh sản

+ Phụ khoa

+ Nam khoa

+ Bệnh xã hội

Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo trong và ngoài nước, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 Bác sỹ Lê Văn Hốt: chuyên khoa cấp II Ngoại tiết niệu nam học, từng công tác tại bệnh viện K trung ương, bệnh viện 103, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, ung thư.

+ Bác sỹ Nguyễn Hữu Thiện: chuyên khoa Nội tổng hợp – Ngoại sản, từng công tác tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Hà Nội , với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

+ Bác sỹ Hà Thị Huệ: chuyên khoa cấp I Sản Phụ Khoa, tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội, từng công tác tại nhiều bệnh viện sản khoa lớn, với hơn 30 năm kinh nghiệm.

+ Bác sỹ Đông y Nguyễn Thị Tuyết Mai: chuyên khoa cấp I do viện Y học cổ truyền cấp. Với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Từng giữ chức trưởng khoa Y học cổ truyền tại các bệnh viện lớn của Thủ đô Hà Nội.

+ Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương: chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Từng công tác tại chuyên khoa Sản - Phụ khoa của các bệnh viện lớn ở Hà Nội, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Phòng khám được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho kết quả nhanh, chính xác hỗ trợ trong việc khám chữa bệnh hiệu quả tại phòng khám. Các bác sỹ luôn luôn cố gắng không ngừng trau dồi những kiến thức cũng như phương pháp điều trị hiệu quả tiên tiến, khoa học và mới nhất trên thế giới để áp dụng vào phòng khám.

Phòng khám chất lượng cao duy nhất được sở Y tế Hà Nội cấp phép điều trị bằng phương pháp đông y, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

“Trao y đức – nhận niềm tin” chính là tiêu chí hàng đầu của phòng khám. Các bác sỹ luôn tận tâm hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt phòng khám luôn đề cao văn hóa “KHÔNG PHONG BÌ”, làm việc vì trách nhiệm để nhận được niềm tin của người bệnh.

Phòng khám công lập vì sức khỏe cộng đồng, tất cả các dịch vụ của phòng khám nhằm mang đến sự hài lòng, thoải mái và tin tưởng cho người bệnh. Các khoản chi phí điều trị của phòng khám phù hợp với mọi tầng lớp, mọi đối tượng bệnh nhân từ học sinh, sinh viên, người lao động, trí thức, .... v.v.

Với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, lấy bệnh nhân là tâm điểm cho mọi họat động phòng khám Sản Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng, xứng đáng nhận được sự tin tưởng, tín nhiều của bệnh nhân trong những năm qua.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên